Home » » 4 ưu điểm tuyệt vời khi sử dụng cửa sổ mở trượt 2 cánh nhôm xingfa

4 ưu điểm tuyệt vời khi sử dụng cửa sổ mở trượt 2 cánh nhôm xingfa

Written By Unknown on Monday, June 5, 2017 | 3:10:00 AM

4 ưu điểm tuyệt vời khi sử dụng cửa sổ mở trượt 2 cánh nhôm xingfa

Cửa sổ mở trượt 2 cánh nhôm xingfa - một lựa chọn rất phổ biến dành cho cửa sổ hiện nay. Sản phẩm này phù hợp với cả ngôi nhà kiểu hiện đại và kiểu truyền thống với nhiều kích cỡ khác nhau. Vậy ưu điểm vượt trội của cửa sổ mở trượt 2 cánh nhôm xingfa là gì?

1.Cửa sổ trượt 2 cánh nhôm xingfa có độ an toàn cao:
Lắp đặt cửa sổ mở trượt nhôm xingfa trong nhà mang lại sự an toàn và sự linh hoạt trong việc mở cửa, cho phép quý khách khóa vị trí của cửa mở bất cứ nơi nào mà vẫn có thể lấy được luồn không khí tối đa; hơn nữa còn có thể khóa nửa dưới thấp đủ để trẻ con không thể trèo ra ngoài. Đặc biệt sản phẩm cửa sổ này cực kì lý tưởng cho các khu vực sinh hoạt lớn và phòng tắm để ánh sáng và không khí vào phòng.2.Cửa sổ trượt 2 cánh nhôm xingfa dễ dàng kết hợp với đồ nội thất:
Sử dụng cửa sổ trượt 2 cánh nhôm xingfa kết hợp với đồ nội thất cực kì dễ dàng. Chẳng hạn như quý khách có thể sử dụng cửa sổ 2 cánh mở trượt này cho phòng tắm kết hợp với bồn tắm phía dưới vừa để tạo ra một điểm thông gió dễ dàng vừa có thể giữ cho không khí ấm hoặc không khí lạnh. Cửa sổ 2 cánh mở trượt nhôm xingfa dễ dàng tiếp cận và sử dụng thông gió nên sẽ lựa chọn tuyệt vời để sử dụng nhà bếp cửa sổ.

3.Cửa sổ trượt 2 cánh không khí và ánh sáng vào trong phòng:
Cửa sổ trượt 2 cánh nhôm xingfa có thể được thiết kế riêng phù hợp với không gian riêng từng ngôi nhà, vừa giúp quý khách đón nhận được nhiều ánh sáng tự nhiên vừa tận hưởng những làn gió mát mẻ trong những ngày hè.4.Cửa sổ trượt 2 cánh giúp tiết kiệm không gian đóng mở:
Nếu quý khách không muốn lấn chiếm vào không gian căn phòng thì cửa sổ trượt 2 cánh nhôm xingfa quả là sự lựa chọn lý tưởng khiến cho căn phòng của quý khách giúp mở rộng không  gian tối đa và tiết kiệm được diện tích khi đóng mở. Hơn nữa, không bị cong, gỉ hoặc bị mất hình dạng lại có những kiểu dáng đẹp và hiện đại giúp ngôi nhà của quý khách đẹp hơn, sang trọng hơn.

Nếu quý khách có nhu cầu lắp đặt sử dụng cửa sổ mở trượt 2 cánh nhôm xingfa hãy đến showroom Adoorwindow của chúng tôi để trải nghiệm các mẫu cửa đẹp, giá cả tốt nhất nhé.

Mọi chi tiết quý khách có thể liên hệ qua số tổng đài: 02366.556.036 - 0915.67.67.64  để được hỗ trợ tốt nhất.


0 nhận xét :

Post a Comment