Home » » Đừng bỏ qua 2 tiêu chí lựa chọn cửa sổ dưới đây nếu muốn sở hữu ngôi nhà sang trọng

Đừng bỏ qua 2 tiêu chí lựa chọn cửa sổ dưới đây nếu muốn sở hữu ngôi nhà sang trọng

Written By Unknown on Friday, May 12, 2017 | 2:59:00 AM

Đừng bỏ qua 2 tiêu chí lựa chọn cửa sổ dưới đây nếu muốn sở hữu ngôi nhà sang trọng

Chọn cửa sổ là điều vô cùng quan trọng giúp ngôi nhà quý khách trở nên sang trọng và hiện đại. Chọn lắp đặt cửa sổ không đơn giản là như chọn lựa một đồ vật trang trí trong nhà, mà đòi hỏi  nhiều yếu tố như kiến trúc trong và ngoài nhà, vấn đề thông gió, ánh sáng…. Vậy tiêu chí nào để chọn lựa cửa sổ phù hợp với không gian ngôi nhà?

→  Cửa sổ đóng vai quan trọng với mỗi ngôi nhà.
→ “Choáng ngợp” khi có quá nhiều mẫu cửa sổ.
→  Nên chọn mẫu cửa sổ nào phù hợp với không gian ngôi nhà.

Đừng bỏ qua 2 tiêu chí chọn cửa sổ dưới đây nhé

Tiêu chí 1. Theo chức năng sử dụng:
Nếu quý khách muốn “lấy trọn ánh sáng” thiên nhiên từ bên ngoài hãy chọn cửa kính hoặc những vật liệu khác mà ánh sáng có thể xuyên qua. Tuy nhiên với loại cửa sổ này nên đặt ở vị trí hướng Bắc, Đông Bắc hoặc Nam.Nếu quý khách muốn ngăn sáng thì chọn loại cửa sổ dạng lật hoặc cố định. Loại cửa sổ này nên dùng ở các mảng tường có hướng đông và tây; vừa che nắng, lại vừa thoáng gió.

Tiêu chí 2. Theo cấu tạo:
Cửa sổ mở bản lề ngang: là loại cửa thông dụng nhất, có thể gồm một cánh hoặc nhiều cánh, thông gió tốt nhất và cung cấp rất nhiều ánh sáng nhất nên dùng ở những hướng có tầm nhìn đẹp.

Cửa sổ mở hất ra ngoài giúp thông gió tốt và tránh mưa hắt vào phòng, thích hợp với các phòng ở nhà cao tầng và không có ô văng cửa sổ.


Cửa sổ mở trượt có ưu điểm không chiếm diện tích, không bị va đập cánh do gió, thích hợp với phòng trên tầng cao.

Cửa sổ cố định dùng để lấy sáng, không mở được, không cho lưu thông gió, thường dùng trong các không gian lớn có tầm nhìn đẹp, hoặc ở trên cao.

Cửa sổ mở quay  giúp thông gió tốt và rất thích hợp với căn phòng có phong cách kiến trúc hiện đại.

Với mỗi công trình kiến trúc sẽ có mẫu cửa sổ khác nhau. Vậy nên khi quyết định sử dụng loại cửa sổ nào, quý khách cần tìm hiểu kỹ về hướng địa lý, nhu cầu về thông gió và ánh sáng để có được kết quả tối ưu nhất. Một điều quan trọng trong tiêu chí chọn cửa sổ là dù quý khách khi chọn bất kỳ loại cửa sổ nào cũng nên có ô văng chắn nước để bảo vệ cửa sổ và tránh mưa hắt vào phòng.

Nếu muốn lắp đặt cửa sổ vừa đảm bảo chất lượng, lại có giá phải chăng quý khách hãy liên hệ ngay với Adoorwindow để được tư vấn và hỗ trợ nhé. Mọi chi tiết hãy liên hệ qua số tổng đài: 02366.556.036 - 0915.67.67.64


tags:


0 nhận xét :

Post a Comment