Home » » Thiết kế cửa phòng ngủ theo phong thủy?

Thiết kế cửa phòng ngủ theo phong thủy?

Written By Unknown on Friday, May 26, 2017 | 2:19:00 AM

Thiết kế cửa phòng ngủ theo phong thủy?

Cửa là nơi thông dẫn sự cát, hung,họa phúc nên nó ảnh hưởng rất lớn tới căn phòng. Chính vì thế khi thiết kế cửa đi chính, cửa sổ quý khách nên chú ý đến yếu tố phong thủy và phòng ngủ cũng không ngoại lệ.

Trong quan niệm của phong thủy, cửa phòng ngủ không được chiếu thẳng vào cửa lớn; làm như vậy sẽ ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe, tài vận cho những người trong gia đình. Tuy nhiên nếu lỡ đã xảy ra trường hợp trên quý khách cần tìm cách hóa giải bằng cách bố trí bình phong hay xây tường che chắn trước cửa phòng ngủ. Mục đích của việc này là giúp khí bên ngoài không xông thẳng vào phòng. Đồng thời, cũng tạo sự riêng tư, kín đáo cho phòng ngủ của quý khách.Mặt khác, nếu trong phòng ngủ có gương quý khách không treo tùy tiện treo; bởi gương được dùng để lấy chính trực đẩy sát khí. Do đó, gương không nên chiếu thẳng vào cửa phòng ngủ gây ảnh hưởng xấu đến người ở trong phòng. Ngoài ra, trong ngủ tránh đặt gương chiếu thẳng vào giường sẽ gây tâm lý tự kỷ, giật mình, không tốt cho sức khỏe gia chủ.

Nếu gia đình quý khách sử dụng các bức tượng thần để trừ tà thì nên để tượng thần hướng ra ngoài cửa lớn, không để quay mặt vào trong nhà; không nên để tượng chiếu thẳng vào cửa phòng ngủ sẽ gây ảnh hưởng xấu đến phong thủy và làm mất đi tác dụng trừ tà.

Quan trọng hơn, cửa phòng ngủ không được đối diện nhà vệ sinh; bởi lẽ nhà vệ sinh là nơi ẩm thấp chứa khí hung, ô uế nếu đặt cửa phòng vệ sinh đối diện với của phòng ngủ thì khí hung dễ bay vào phòng, gây hại cho sức khỏe và ảnh hưởng trực tiếp tới vận khí của chủ nhân. Tuy nhiên quý khách có thể hóa giải bằng cách đặt 1 tấm gương lồi bên ngoài nhà vệ sinh.Trên đây là những lưu ý về hướng cửa phòng ngủ theo phong thủy giúp gia đình quý khách có được chất lượng cuộc sống tốt, khỏe mạnh và yên ấm. Quý khách có thể sử dụng cửa nhựa lõi thép dành riêng cho phòng ngủ bởi chúng có độ bền cao, tính thẩm mĩ tốt và đóng mở cực kì nhẹ nhàng, êm ái. Tuy nhiên quý khách cần lưu ý, không vật liệu gì là bền vững mãi mãi với thời gian vì thế qúy khách cần lựa chọn nhà cung cấp, lắp đặt uy tín vừa đảm bảo chất lượng vừa tiết kiệm thời gian sửa chữa, thay mới.

Cửa đẹp Adoorwindow – đơn vị sản xuất, thi công cửa nhựa lõi thép uy tín, chất lượng lại có giá thành cạnh tranh.

Mọi chi tiết quý khách có thể liên hệ qua số tổng đài: 02366.556.036 - 0915.67.67.64.


0 nhận xét :

Post a Comment