Home » » “Sửng sốt” khi biết độ bền và tuổi thọ của cửa nhựa lõi thép

“Sửng sốt” khi biết độ bền và tuổi thọ của cửa nhựa lõi thép

Written By Unknown on Friday, May 12, 2017 | 3:19:00 AM

“Sửng sốt” khi biết độ bền và tuổi thọ của cửa nhựa lõi thép

Cửa nhựa lõi thép có tốt không? Tuổi thọ như thế nào? là một câu hỏi nhiều khách hàng băn khoăn mỗi khi mua dùng sản phẩm. Để có được câu trả lời chính xác cho vấn đề này khách hàng cần theo dõi ngay bài viết dưới đây.

Độ bền của vật liệu và độ bền của cửa là khác nhau. Để có được 1 bộ cửa chất lượng phải thông qua nhiều công đoạn khác nhau và qua nhiều quá trình gia công phức tạp. Độ bền của cửa còn phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố kỹ thuật gia công, chất lượng của thanh thép và một số phụ kiện đi kèm….. Mặt khác độ bền của cửa còn quyết định bởi kỹ thuật lắp đặt, khí hậu và quan trọng nhất là ý thức của người sử dụng.

Đối với thanh nhựa upvc theo như những nhà nghiên cứu và phát triển thì vật liệu nhựa upvc có độ bền rất cao 30 – 40 năm tùy theo chất lượng của từng hãng. Tuy nhiên độ bền của cửa một phần cũng nhịu sự tác động của khí hậu như: ánh nắng mặt trời, sự thay đổi nhiệt độ...  Hơn nữa nếu người sử dụng biết cách bảo dưỡng và sử dụng đúng cách sẽ giúp gia tăng tuổi thọ của cửa rất nhiều lần.

Cảnh báo cánh báo:

Khi sử dụng cửa nhựa lõi thép cần chú ý những điều sau:
- Nhựa uPVC chỉ bền ở nhiệt độ dưới 120 độ C và có thể nóng chảy ở nhiệt độ từ 180 độ C đến 250 độ C.
- Tránh xa a-xê-tôn, dầu bóng… và chất tẩy hữu cơ.
- Tránh xa các đồ vật nhọn, sắc.
- Tránh va đập vào mặt kính.
- Tránh các loại dung dịch như: muối, a-xít…


Hi vọng những gì bài viết trên chia sẻ sẽ giúp quý khách có thể nắm bắt được một số khái niệm về độ bền và tuổi thọ của cửa nhựa uPVC. Khi xét tuổi thọ của cửa nhựa lõi thép chúng ta phải xét tới tuổi thọ của: thanh nhựa upvc, lõi thép, kính, và các phụ kiện đi kèm… Tuy nhiên bằng mắt thường rất khó để phân biệt trong khi hiện nay trị trường cửa nhựa đã xuất hiện khá nhiều hàng giả, hàng nhái kém chất lượng.

Cửa nhựa lõi thép uPVC có tuổi thọ rất cao, không bị ăn mòn, oxi hoá bởi axit hoặc muối như nhôm; hơn nữa thanh Profile được nhiệt đới hoá bằng cách sử dụng các chất phụ gia và chất ổn định nên có tính ổn định cao, không bị cong vênh, co ngót, lão hoá, mối mọt qua thời gian dài sử dụng; đặc biệt có khả năng cách âm, cách nhiệt tốt nên được tin dùng trong khá nhiều công trình kiến trúc từ nhà dân dụng đến công trình lớn, cao cấp.

Để tránh mua nhầm hàng nhái, kém chất lượng quý khách hãy liên hệ với bộ phận tư vấn của Adoorwindow để được “mắt thấy, tai nghe, tay sờ” đúng sản phẩm chất lượng. Hoặc có thể liên hệ qua số tổng đài: 02366.556.036 - 0915.67.67.64 nhé.


tags:

0 nhận xét :

Post a Comment