Home » » Sẽ “hối hận” nếu không sử dụng cửa nhựa lõi thép ngay hôm nay

Sẽ “hối hận” nếu không sử dụng cửa nhựa lõi thép ngay hôm nay

Written By Unknown on Saturday, May 13, 2017 | 1:36:00 AM

Sẽ “hối hận” nếu không sử dụng cửa nhựa lõi thép ngay hôm nay

Cửa nhựa lõi thép ngày càng được sử dụng rộng rãi và dần thay thế cho các loại cửa truyền thống. Vậy lý do nào khiến nhiều người lựa chọn sử dụng cửa nhựa lõi thép upvc?

6 ưu điểm của cửa nhựa lõi thép dưới đây sẽ làm quý khách “hối hận” nếu không lắp đặt sử dụng ngay

Ưu điểm 1. Tiết kiệm chi phí sửa chữa, thay mới.
So với một số loại cửa thông thường; cửa nhựa upvc sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí phát sinh trong quá trình sử dụng  như: vệ sinh, bảo dưỡng, sửa chữa…Hơn nữa, cửa nhựa upvc không đòi hỏi tu bổ định kỳ lại bền bỉ với thời gian và duy trì chất lượng sử dụng cao trong thời gian hàng chục năm.
Ưu điểm 2. Khả năng cách nhiệt.
Cửa nhựa lõi thép uPVC còn giúp tiết kiệm điện năng cho máy lạnh, điều hòa; giảm rất nhiều chi phí tiền điện so với một số loại cửa thông thường. Và luôn giữ nhiệt cho căn phòng của bạn ấm về mùa đông và mát về mùa hè.

Ưu điểm 3. Khả năng cách âm.
Sử dụng cửa nhựa lõi thép sẽ mang lại một không gian yên tĩnh và ấm áp cho ngôi nhà quý khách nhờ khả năng cách âm cao, cách ly tiếng ồn tốt. Nên cực kì thích hợp với những ngôi nhà nằm sát trục đường giao thông, nơi có cường độ tiếng ồn bên ngoài cực cao.

Ưu điểm 4. Bền bỉ trước khí hậu khắc nghiệt của nước ta.
Cửa nhựa uPVC có tuổi thọ rất cao thích nghi với điều kiện nhiệt độ và độ ẩm cao như nước ta,  không bị ôxy hóa, không bị lão hóa hay ố vàng trong điều kiện nóng ẩm, mưa nhiều như Việt Nam.Ưu điểm 5. Chịu lực tốt, không cong vênh, co ngót.
So  với các loại cửa truyền thống khác thường bị cong vênh, co ngót sau thời gian dài sử dụng thì  sản phẩm cửa nhựa lõi thép luôn giữ được độ chuẩn xác của cấu trúc và vẻ đẹp ban đầu, không bị cong vênh, nứt vỡ; luôn luôn đảm bảo độ kín khít. Nếu cửa gỗ dễ cong vênh, co ngót và bạc màu thì cửa nhựa lõi thép luôn giữ được độ sáng tự nhiên và không bị biến dạng bất kể thời thiết hay nhiệt độ thay đổi đột ngột như thế nào.

Ưu điểm 6. An toàn khi hỏa hoạn.
Cửa nhựa giảm thiểu tối đa sự lan truyền ngọn lửa khi gặp biến cố hoả hoạn do nguyên, vật liệu của sản phẩm này có khả năng chống cháy cao. Nếu ở nhiệt độ gần 100 độ C thì cửa nhựa upvc  chỉ biến dạng mà không bén cháy cực kì an toàn.

Với 6 ưu điểm nổi bật trên không có lý do gì quý khách không lắp đặt sử dụng ngay cửa nhựa lõi thép upvc. Nếu co nhu cầu hãy liên hệ với Adoorwindow qua số tổng đài: 02366.556.036 - 0915.67.67.64 để được tư vấn kỹ lưỡng nhé.tags:

0 nhận xét :

Post a Comment