Home » » Rước tài lộc vào nhà nhanh chóng nếu biết bí quyết phong thủy sau

Rước tài lộc vào nhà nhanh chóng nếu biết bí quyết phong thủy sau

Written By Unknown on Saturday, May 20, 2017 | 2:25:00 AM

Rước tài lộc vào nhà nhanh chóng nếu biết bí quyết phong thủy sau

Không ít người dù có công ăn việc làm ổn định, lương cao nhưng không thể nào tiết kiệm được tiền, hơn nữa tiền tài cứ thế mà “không cánh mà bay”. Thông thường, ngoài việc biết cách sử dụng tiền hợp lý quý khách còn phải chú ý đến phong thủy ngôi nhà mình. Bởi lẽ trong một ngôi nhà, cửa được coi là linh hồn của ngôi nhà nếu không biết bố trí các cửa theo phong thủy thì sinh khí trong nhà sẽ tiêu tán hết, ảnh hưởng rất lớn tới tài lộc. Đừng lo mất tài lộc nếu có được những bí quyết sau.

Thứ nhất: Cửa trước và cửa sau tránh đối diện.
Quý khách lưu ý nếu điều này xãy ra sẽ làm sinh khí trong nhà sau khi đi vào từ cửa trước, sẽ thoát hết ra cửa sau; hơn nữa còn  làm tổn hại đến sức khỏe. Một ngôi nhà tụ khí, đường lối đi phải ngoắt ngoéo mới giữ tài lộc,  dưỡng thần, dưỡng khí và tăng vận may. Còn trường hợp nếu ngôi nhà quý khách có cửa sau thì cửa này phải đặt so le với cửa trước.
Thứ hai: Cửa toilet không được đối diện với cửa lớn vào nhà.
Cửa chính là nơi sinh khí của trời đất vào và sinh khí ấy phải lưu động trong lòng nhà không nên xộc vào nhà vệ sinh. Nên cửa toilet không được đối diện với cửa chính, tránh để sinh khí khi đi vào sẽ xộc thẳng vào nơi khí uế, không tốt.

Thứ ba: Cửa bếp và phòng chứa đồ không đối diện phòng ngủ.
Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi, còn bếp là nơi thường dùng lửa, có khói, khi nấu nướng sẽ ảnh hưởng đến không khí phòng ngủ. Hơn nữa nước, lửa trong căn bếp cũng tiềm ẩn mối nguy hiểm, khả năng xảy ra sự cố rò rỉ khí ga nên cửa bếp và phòng ngủ phải so le và cách xa nhau.
Cửa phòng chứa đồ cũng vậy tránh đối diện với phòng ngủ phòng hơi ẩm mốc xộc ra, xông thẳng vào cửa phòng ngủ.Thứ tư: Cửa bếp và toilet tránh đối diện nhau.
Bếp là nơi đun nấu, chế biến đồ ăn thức uống, còn phòng vệ sinh là nơi nuôi dưỡng vi khuẩn nếu đối diện nhau sẽ ảnh hưởng tới vệ sinh, tổn hại sức khỏe.

Thứ năm: Cửa phòng ngủ và cửa chính không nên đối diện.
Buồng ngủ là nơi nghỉ ngơi, thư giãn, còn cửa chính là nơi người nhà, khách khứa thường xuyên ra vào. Cửa chính đối diện với cửa buồng ngủ sẽ dễ ảnh hưởng tới sức khỏe những người trong gia đình.

Thứ sáu: Cửa bếp không đối diện với cửa chính
Bếp là nơi tượng trưng cho sự giàu có của một gia đình nếu đối diện với cửa chính thì tài khí sẽ lọt hết ra ngoài, nên chú ý.

Hi vọng những gì chúng tôi chia sẻ sẽ giúp quý khách biết cách rước thêm tài lộc, vận may vào nhà. Nếu quý khách muốn lắp đặt sử dụng cửa hợp phong thủy hãy liên hệ nga với Adoorwindow để được tư vấn nhé.

Hoặc liên hệ trực tiếp qua số tổng đài: 02366.556.036 - 0915.67.67.64

0 nhận xét :

Post a Comment