Home » » Những điều nên biết khi mua của nhôm xingfa cao cấp

Những điều nên biết khi mua của nhôm xingfa cao cấp

Written By Unknown on Thursday, May 11, 2017 | 1:31:00 AM

Những điều nên biết khi mua của nhôm xingfa cao cấp

Cửa nhôm xingfa được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Theo các chuyên gia giá trị của bộ cửa phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng vật liệu, phụ kiện đi kèm và đặc biệt là trình độ kỹ thuật thiết kế của nhà sản xuất. Vậy khi mua cửa nhôm xingfa cao cấp quý khách cần chú ý điều gì?

5 yếu tố quan trọng quyết định cửa nhôm xingfa có chất lượng hay không?

Yếu tố 1. VẬT LIỆU:
Vật liệu cửa nhôm thường được tổ hợp bằng: thanh nhôm profile, phụ kiện kim khí, kính cường lực,…. Khi lựa chọn mua khách hàng thường xuyên để ý nhiều đến profile nhôm và độ dày của kính phù hợp với tiêu chuẩn.

Yếu tố 2. QUY TRÌNH VÀ CÔNG NGHỆ GIA CÔNG:
Cửa nhôm xingfa cao cấp sẽ được gia công bởi máy móc hiện đại, lắp đặt bởi tay nghề của công nhân có trình độ chuyên môn cao; đảm bảo độ kín khít, đóng mở tự nhiên, nhẹ nhàng, êm ái; không bị nứt và bị rơi xuống khi có tác động của áp lực gió và ngoại lực mạnh.

Yếu tố 3. BỀ MẶT SẢN PHẨM:
Bề mặt cửa nhôm cần có độ sáng bóng, mịn, giúp chống ăn mòn, chống mài mòn.

Yếu tố 4. GIÁ CẢ:
Giá cả vật liệu cửa nhôm kính có liên quan trực tiếp với vật liệu nhôm. Loại cửa nhôm kính kém chất lượng thường làm bằng những profile nhôm thu hồi nên có nhiều tạp vật trong đó, dẫn tới việc sản phẩm kém bền và khả năng chịu nhiệt kém. Vì vậy khi lựa chọn sản phẩm quý khách không chọn lựa loại cửa nhôm giá rẻ mà quên đi sự an toàn của bản thân mình và những người xung quanh.

Yếu tố 5. KIỂM TRA TÍNH NĂNG SẢN PHẨM SAU KHI THI CÔNG:
Sau khi thi công lắp đặt xong bộ cửa quý khách cần:
→ Kiểm tra xem sản phẩm có thể chịu nổi siêu áp lực hay không?
→ Kiểm tra cánh cửa và kết cấu khung có độ kín cao không, cửa cánh có kín khít và chống gió được không?
→ Kiểm tra cửa nhôm có phải trữ nước và rò nước không?
→ Kiểm tra quá trình đóng mở có êm nhẹ không?

Cửa nhôm xingfa cao cấp có khả năng chịu lực tốt; chịu được mọi thời tiết khắc nghiệt, nhẹ, không gỉ sét, dễ bảo trì, tính an toàn cao…bền với nắng mưa, gió bụi, có độ sáng và nhẵn, dễ lau chùi vệ sinh. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường sản phẩm này đã xuất hiện khá nhiều hàng nhái, kém chất lượng Nên khách hàng mong muốn mua được sản phẩm chất lượng đúng với chi phí bỏ ra cần đến ngay với cửa đẹp Adoorwindow để được tư vấn, báo giá và thi công lắp đặt cửa nhôm xingfa đúng chuẩn nhé.

Mọi chi tiết quý khách hãy liên hệ qua số tổng đài: 02366.556.036 - 0915.67.67.64.tags:

0 nhận xét :

Post a Comment