Home » » Nhà cao tầng không nên dùng cửa sổ mở quay ra ngoài, tại sao?

Nhà cao tầng không nên dùng cửa sổ mở quay ra ngoài, tại sao?

Written By Unknown on Monday, May 29, 2017 | 12:07:00 AM

Nhà cao tầng không nên dùng cửa sổ mở quay ra ngoài, tại sao?

Trước đây người Việt chúng ta thường làm nhà thấp tầng nên thường mở cửa sổ hướng ra ngoài để không ảnh hưởng đến không gian trong phòng. Nhưng thời buổi công nghiệp hóa, xã hội ngày một phát triển thì việc xuất hiện những ngôi nhà cao tầng là điều tất nhiên. Vậy nhà cao tầng có nên lắp đặt cửa sổ mở quay ra ngoài? Cùng tìm hiểu nhé.Theo các chuyên gia, đối với những ngôi nhà cao tầng thường có gió to, va đập mạnh nên khi sử dụng cửa sổ mở quay ra ngoài gặp gió mạnh có thể làm gây nên va đập làm vỡ kính. Bởi lẽ kiểu cửa mở quay ra ngoài có góc mở 180 độ gặp gió to hoặc mưa bão lớn cửa dễ bị va đập mạnh với tường; còn mở 90 độ có thể giúp hạn chế được sự va đập, tuy nhiên nó vuông góc nếu gặp gió lốc sẽ rất nguy hiểm. Thậm chí nguy hiểm hơn còn có thể giật cánh cửa rơi xuống sẽ gây hậu quả khôn lường cho người qua lại phía dưới.

Hơn nữa, cửa sổ mở quay ra ngoài còn có nhược điểm rất lớn đó là đòi hỏi chi phí bảo trì cao để thuê nhân công vệ sinh, bảo dưỡng định kỳ phía ngoài  cánh cửa. Chính vì chúng tôi khuyên quý khách tuyệt đối không nên dùng cửa sổ mở quay ra ngoài, cực kì nguy hiểm. Vì vậy để đảm bảo an toàn cho con người, quý khách nên sử dụng loại cửa phải chịu được sức gió mạnh như là các loại cửa sổ mở trượt, cửa sổ mở quay vào trong, cửa sổ mở quay lật vào trong. Đặc biệt nên dùng cửa sổ mở trượt vì chúng có giá thành rẻ bởi hệ phụ kiện đơn giản, dễ lắp đặt.Hoặc quý khách có thể sử dụng cửa sổ mở quay lật vào trong nhờ có cấu tạo với chốt đa điểm và hệ gioăng kép khi cửa đóng lại tạo ra độ kín khít rất cao nên khả năng cách âm, cách nhiệt cao. Và cửa không quay ra bên ngoài nên đảm bảo an toàn cho nhà cao tầng, ngay cả khi cửa mở gặp mưa bão. Cho dù quý khách mở 180 độ hoặc 90 độ, mở thoáng khí 15 độ và mở thông hơi 1 - 2 độ đều có độ an toàn sử dụng cao. Ngoài ra, hệ cửa này còn đảm bảo sự thông thoáng cho căn phòng nhưng vẫn giữ được vẻ kín đáo, hiện đại. Loại cửa này không chỉ đảm bảo an toàn mà quá trình vệ sinh cánh cửa cũng dễ dàng giúp tiết kiệm khá nhiều chi phí trong việc bảo dưỡng.
Nếu quý khách có nhu cầu lắp đặt cửa cho ngôi nhà của mình có thể đến trực tiếp showroom của cửa đẹp Adoorwindow để các chuyên gia tư vấn giúp quý khách lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất nhé.

Hoặc liên hệ qua số tổng đài: 02366.556.036 - 0915.67.67.64.


0 nhận xét :

Post a Comment