Home » » Nên hay không nên sử dụng cửa nhựa lõi thép?

Nên hay không nên sử dụng cửa nhựa lõi thép?

Written By Unknown on Saturday, May 6, 2017 | 12:54:00 AM

Nên hay không nên sử dụng cửa nhựa lõi thép?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại của như cửa nhôm, cửa cuốn, cửa gỗ, cửa kính… Trong đó cửa nhựa lõi thép sẽ là một sự lựa chọn tiết kiệm và thông minh nhất nếu quý khách lựa chọn lắp đặt cho ngôi nhà của mình. Vậy tại sao nên sử dụng sản phẩm này?→ Khi xây dựng lại ngôi nhà mới hoặc sửa lại nhà cửa, quý khách băn khoăn và lo lắng không biết sẽ nên thay mới hệ thống cửa bằng loại cửa nào cho phù hợp.
→ Không có gì phải lo, hãy để cửa đẹp Adoor giúp quý khách.
→ Cửa nhựa lõi thép ắt hẳn là sự lựa chọn hoàn hảo.

Vì sao vậy cùng theo dõi ngay nhé.

6 lý do khuyên khách hàng nên dùng cửa nhựa lõi thép

Lý do 1: Khả năng cách âm, cách nhiệt tốt:
Cửa nhựa lõi thép có khả năng cách âm hoàn hảo cao gấp 4 lần so với các loại cửa thông thường  nên rất thích hợp cho những công trình ở khu công nghiệp, mặt đường lớn, xe cộ đông đúc.

Lý do 2: An toàn cho sức khỏe:
Cửa nhôm hay cửa thép thông thường thường có những chất phụ gia hoặc những kim loại nặng như Chì, Cadimi có thể gây bệnh cho người còn cửa nhựa lõi thép chỉ chứa các chất phụ gia sạch như Canxi, Kẽm thường dùng cho các sản phẩm nhựa trong công nghiệp nên luôn đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Đặc biệt, do lớp nhựa ở bên ngoài không dẫn nhiệt, dẫn điện nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm  này.


Lý do 3: Không bị biến dạng sau thời gian dài sử dụng:
Cửa nhựa lõi thép được làm bằng chất liệu uPVC cao cấp nên có tuổi thọ rất cao, không bị ăn mòn, oxi hoá cực kì phù hợp với môi trường nóng ẩm ở Việt Nam.

Lý do 4: Không lo cháy nổ
Trong thành phần nhựa uPVC có điều chế cả chất phụ gia chống cháy nên khi ở nhiệt độ cao, thanh Profile này chỉ bị biến dạng mà không bén cháy, giúp bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi nguy cơ hoả hoạn.

Lý do 5: Tiết kiệm chi phí sửa chữa
Cửa nhựa lõi thép có độ bền cao nên không cần phải sửa chữa hoặc thay mới sau thời gian dài sử dụng còn sử dụng các loại cửa gỗ chỉ trong thời gian ngắn chắc chắn sẽ bị lão hóa, mối mọt.

Lý do 6: Hạn chế tình trạng chặt phá rừng, bảo vệ môi trường hiệu quả
Việc sử dụng cửa gỗ sẽ dẫn đến tình trạng khai thác rừng một cách bừa bãi; sử dụng cửa nhựa lõi thép là một giải pháp để hạn chế phá rừng, giúp bảo vệ nguồn tài nguyên quý giá. Bởi lẽ cửa nhựa lõi thép được làm hoàn toàn bằng vật liệu công nghiệp.

Với 6 lý do nêu trên còn chần chừ gì quý khách không sử dụng ngay sản phẩm này. Nếu có nhu cầu thi công, lắp đặt cửa nhựa lõi thép hãy liên hệ ngay với Adoorwindow chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhé.
Liên hệ qua số tổng đài: : 02366.556.036 - 0915.67.67.64.


tags:
cửa kính cường lực tại đà nẵng,
kính cường lực tại đà nẵng,
cửa nhựa tại đà nẵng

0 nhận xét :

Post a Comment