Home » » Hướng dẫn cách sử dụng cửa sổ nhôm xingfa đúng chuẩn

Hướng dẫn cách sử dụng cửa sổ nhôm xingfa đúng chuẩn

Written By Unknown on Saturday, May 13, 2017 | 2:00:00 AM

Hướng dẫn cách sử dụng cửa sổ nhôm xingfa đúng chuẩn

Cửa nhôm xingfa cao cấp có nhiều tính năng vượt trội nên được sử dụng khá lâu ở nước ta tuy nhiên không phải ai cũng biết cách sử dụng sản phẩm bền bỉ với thời gian? Đặc biệt đối với cửa sổ nhôm xingfa.

Loại 1. Cửa sổ mở quay ra ngoài:
Loại cửa này dùng bản lề chữa A tải trọng thông thường từ 22kg đến 45kg. Do sử dụng bản lề chữ A nên loại cửa này có thể mở được nhiều góc khác nhau nhưng góc mở tối đa không quá 90 độ. Sử dụng loại cửa này rất dễ dàng vệ sinh cả bên trong lẫn bên ngoài, để tăng tuổi thọ cho phần phụ kiện hãy sử dụng chổi lông để vệ sinh.
Loại 2. Cửa sổ mở quay lật vào trong
Cửa sổ này sử dụng thanh chốt chính và tay nắm để mở và khóa cửa. Khi đóng cửa, nếu xoay tay nắm xuống thì cửa sẽ bị khóa; quay tay nắm cửa sang chế độ mở quay vào trong; quay ngược tay nắm lên trên cửa sẽ chuyển sang chế độ mở lật. Trong trường hợp cửa đang mở ở một chế độ thì nghiêm cấm không được cố vặn tay nắm sang một vị trí khác sẽ làm hỏng loại chốt chống nhầm của cửa.

Loại 3. Cửa sổ mở quay vào trong:
Loại cửa sổ này có cơ chế mở quay vào trong sử dụng thanh chốt chính và tay nắm để mở và khóa cửa qua các tai chốt trên khung, trên đố và sử dụng chốt cánh để khóa trực tiếp cánh thụ động vào khung. Với cửa 2 cánh dùng đố động có thể sử dụng 2 loại chốt cánh liền và rời; chốt liền nằm sát đố động khi cửa ở trạng thái đóng, khi mở dùng tay gạt lẫy lên; chốt rời thì dùng tay xoay phần tay gạt nhỏ phía trên và phía dưới để mở cửa. Với loại cửa này chỉ cần xoay tay nắm xuống dưới cửa sẽ bị khóa và quay ngang tay nắm cửa sẽ chuyển sang chế độ mở quay vào trong.
Loại 4. Cửa sổ mở hất ra ngoài:
Loại cửa này dùng bản lề chữa A có tải trọng thông thường của loại này từ 22kg đến 45kg nên không được trèo lên cánh cửa hoặc treo lên cánh cửa các vật nặng khi cửa đang ở trạng thái mở. Bản lề được lắp 2 bên cạnh cửa và ở phía trên, trường hợp cửa cần giới hạn góc mở hoặc kích thước cánh lớn (tải trọng lớn) thì cần thiết phải sử dụng thêm 1 hoặc 2 thanh hãm cửa.

Đặc biệt để tránh trường hợp cửa bị xệ cánh, kẹt khóa… chúng tôi khuyên quý khách nên liên hệ trực tiếp với đơn vị thi công uy tín, có thương hiệu để nhân viên kỹ thuật trực tiếp tới lắp đặt, thi công, bảo dưỡng hoặc chỉnh sửa.

Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng các sản phẩm liên quan đến cửa nhôm xingfa hãy đến ngay showroom cửa đẹp Adoorwindow để được tư vấn nhé. Mọi chi tiết quý khách có thể liên hệ qua số tổng đài: 02366.556.036 - 0915.67.67.64tags:
cửa nhôm tại đà nẵng
cửa nhựa lõi thép tại đà nẵng
kính cường lực tại đà nẵng

0 nhận xét :

Post a Comment