Home » » Cách mua cửa nhựa lõi thép chất lượng?

Cách mua cửa nhựa lõi thép chất lượng?

Written By Unknown on Tuesday, May 30, 2017 | 3:01:00 AM

Cách mua cửa nhựa lõi thép chất lượng?

Để mua được cửa nhựa lõi thép chất lượng không phải là vấn đề đơn giản với những người không am hiểu. Trong khi ngày nay sự phát triển của nền kinh tế kéo theo ngành nghề cũng phát triển không ngừng, sản phẩm dịch vụ càng đa dạng nhiều kiểu dáng, mức giá. Chúng tôi xin chia sẻ với quý khách một vài cách trước khi quyết định lựa chọn đơn vị cung cấp cửa nhựa lõi thép chất lượng.

1. Thương hiệu:
Đây là yếu tố đầu tiên quý khách nên cân nhắc việc lựa chọn loại cửa do đơn vị nào sản xuất, cung cấp và phân phối trên thị trường để đảm bảo chất lượng? Đơn vị nào có thương hiệu uy tín được người sử dụng đánh giá tốt thì chắc chắn sẽ cung cấp những sản phẩm chất lượng. Chính vì thế việc xây dựng thương hiệu là điều cần thiết cho doanh nghiệp.

2. Tham khảo bảng giá:
Sau khi đã nghiên cứu lựa chọn thương hiệu quý khách nên xem xét đến mức giá của sản phẩm để quyết định lựa chọn mức giá hợp lý với sản phẩm.3. Kiểm tra chất lượng sản phẩm:
Đây chỉ là yếu tố xem xét qua trực quan như độ dày, độ bền, độ chắc của sản phẩm và các phụ kiện. Nếu quý khách là người không rành hoặc không biết nhiều thì nên dẫn người thân, bạn bè có kinh nghiệm để xem xét sản phẩm đồ bền, chắc, độ dày, thông tin xuất xứ nguyên vật liệu.

4. Dịch vụ tư vấn trước và saukhi kí hợp đồng:
Việc này đóng vai trò rất quan trọng trong việc lựa chọn sản phẩm của khách hàng. Nếu được tư vấn tốt thì sản phẩm sẽ có độ bền cao, dễ dàng vận hành, đảm bảo chất lượng. Hơn nữa quý khách nên trao đổi với nhân viên tư vấn bán hàng về chính sách lắp đặt, chính sách bảo hành sau khi lắp đặt vì cửa nhựa lõi thép là sản phẩm dùng trong xây dựng việc tháo ra sửa chữa là rất rắc rối, ảnh hưởng đế chất lượng sản phẩm cũng như tốn chi phi để sửa chữa.

Các kinh nghiệm thường gặp khi thiết kế cửa:
- Quý khách nên chọn cửa mở lùa hoặc mở quay vừa phù hợp với công năng, diện tích sử dụng của căn nhà vừa đảm bảo chất lượng.
- Ô fix phía trên cửa không được lớn quá cũng không quá nhỏ làm mất đi tính thẩm mĩ của căn nhà.
- Nên sử dụng phụ kiện đồng bộ cho bộ cửa. Sử dụng khóa đa điểm an toàn cho các hệ cửa ban công nhằm hạn chế việc kẻ gian đột nhập.
- Nên tìm hiểu về kích thước phong thủy cũng như thông thủy trước khi xây tô.

Hy vọng với những chia sẻ này của chúng tôi sẽ giúp ích cho quý khách hàng trong việc lựa chọn đơn vị cung cửa nhựa lõi thép chất lượng. Nếu có nhu cầu lắp đặt cửa nhựa lõi thép hãy liên hệ ngay với Adoorwindow qua số tổng đài: 02366.556.036 - 0915.67.67.64.


Chúc quý khách tìm được sản phẩm ưng ý.

0 nhận xét :

Post a Comment