Home » » Bí quyết phân biệt giữa kính cường lực và kính thường

Bí quyết phân biệt giữa kính cường lực và kính thường

Written By Unknown on Sunday, May 21, 2017 | 11:56:00 PM

Bí quyết phân biệt giữa kính cường lực và kính thường

Kính cường lực có khả năng chịu lực rất cao nhờ được tôi nhiệt  500 đến 700 độ C và làm mát đột ngột nên được sử dụng khá nhiều trong thiết kế xây dựng. Thế nhưng hiện nay trên thị trường xuất hiện khá nhiều hàng kém chất lượng. Vậy bí quyết nào để hân biệt kính cường lực và kính thông thường?Để có thể phân biệt được kính cường lực và kính thường quý khách cần biết được nhũng ưu điểm nổi bật sau của chúng:

- Độ chịu lực cao, độ bền tốt - nó có tính chịu lực cao gấp 4-5 lần so với kính nổi thường.
- Độ chịu nhiệt rất tốt; chịu được những thay đổi nhanh chóng về nhiệt độ cao gấp 3 lần so với kính thường. Nếu sự thay đổi nhiệt độ khoảng 40-50 độ C đủ để làm kính thường vỡ thì kính cường lực nó có thể chịu được sự thay đổi đột ngột lên đến 150 độ C
- Độ an toàn cao. Nếu kính thường bị vỡ thường tạo ra những mảnh vỡ to và sắc, có nguy cơ gây sát thương thì kính cường lực bị vỡ lại tạo thành những mảnh tròn nhỏ như hạt ngô không gây sát thương cho con người. Ngoài ra, kính còn có khả năng thoát hiểm cho con người trong các tòa nhà khi xãy ra hỏa hoạn.
- Cách âm, cách nhiệt tốt lại giúp lấy sáng tuyệt đối, phản nhiệt, làm giảm bức xạ nhiệt từ ánh sáng mặt trời, giảm khoảng 50% nhiệt lượng thất thoát hiệu quả. Từ đó giúp tiết kiệm kha khá tiền điện cho quý khách.Với những tính năng ưu việt như thế, mà kính cường lực được ứng dụng khá nhiều trong các công trình xây dựng, ví dụ như: được sử dụng rộng rãi làm cửa đi, cửa sổ, lan can cầu thang, buồng tắm đứng, cửa xe, mặt bàn, và trang trí nội thất… Tuy nhiên quý khách cần lưu ý những điểm dưới đây để có thể phân biệt được kính cường lực và kính thông thường.

→ Nếu dùng mắt thường để phân biệt thì kính cường lực trên 1 góc của tấm kính kèm sẽ có gắn logo của công ty gia công tấm kính đó, nên quý khách hãy chú ý. Đây chính là cái nhìn nhận đầu tiên để biết kính cường lực rất chuẩn.
→ Mặt khác  kính sau khi cường lực mặt phẳng của kính bao giờ cũng kém hơn kính thường.
→ Còn một cách khác quý khách hãy dùng chiếc búa nhỏ gõ nhẹ vào tấm kính thì kính cường lực bao giờ cũng có tiếng vang hơn kính thường.

Tuy nhiên, dù có cẩn thận đến đâu quý khách cũng không thể nào kiểm soát được tất cả đâu là tấm kính cường lực chất lượng. Cách tốt nhất quý khách nên liên hệ trực tiếp với những đơn vi, doanh nghiệp uy tín có thương hiệu để mua được sản phẩm chất lượng.

Nếu có nhu cầu sử dụng cửa kính cường lực quý khách hãy liên hệ ngay với Adoorwindow qua số tổng đài: 02366.556.036 - 0915.67.67.64 để được hỗ trợ nhé.

0 nhận xét :

Post a Comment