Home » » Bí quyết lựa chọn vách kính tắm phù hợp với không gian nhà bạn

Bí quyết lựa chọn vách kính tắm phù hợp với không gian nhà bạn

Written By Unknown on Wednesday, May 24, 2017 | 1:09:00 AM

Bí quyết lựa chọn vách kính tắm phù hợp với không gian nhà bạn

Quý khách đang cảm thấy khó khăn và bối rối trong việc lựa chọn vách kính tắm phù hợp với không gian ngôi nhà? Điều đó sẽ không quá khó nếu tham khảo những lời khuyên hữu ích dưới đây.

2 cách chọn vách tắm kính phù hợp với không gian:
Cách 1: Chọn vách tắm kính theo chất liệu.
Thứ nhất, quý khách có thể chọn vách tắm kính cường lực, bởi lẽ sản phẩm này có độ bền tốt nhất với khả năng chịu nhiệt và chịu lực cao hơn từ 3-4 lần so với kính thông thường. Mặt khác, sản phẩm này rất khó vỡ nhưng nếu vỡ  cũng không gây sát thương hay nguy hiểm cho người sử dụng vì các mảnh vỡ không có cạnh sắc mà có hình hạt ngô. Độ dày của sản phẩm thông thường là từ 8 – 15 ly. Vậy nên quý khách cần lựa chọn nhà cung cấp uy tín để được tư vấn lắp đặt tùy theo công trình sử dụng.
Thứ 2, quý khách có thể chọn vách tắm kính an toàn; tuy nhiên loại kính này không được tốt và bền bỉ như kính cường lực nhưng khi bị vỡ thì sẽ liền khối và không bị bắn ra ngoài gây ảnh hưởng đến người xung quanh hay gây sát thương ở người. Đặc biệt, sản phẩm này có khả năng chống lại tia UV do mặt trời chiếu xuống cực tốt.

Thứ 3, quý khách có thể chọn vách tắm bằng Meka; sản phẩm này có giá thành rẻ nhất trong 3 loại kính tuy nhiên thời gian sử dụng ngắn và có khả năng chịu lực kém và không đảm bảo an toàn so với kính cường lực.

Cách 2: Chọn vách kính tắm theo kiểu dáng, mẫu mã.
Loại 1, vách kính 90 độ thích hợp cho những phòng tắm có diện tích hẹp nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng. Đặc biệt, nếu ngôi nhà có không gian hẹp thì đây là giải pháp tối ưu nhất hiện nay.Loại 2, vách kính 135 độ thường dùng cho phòng tắm có không gian rộng. Loại này đáp ứng được nhu cầu sử dụng nhà tắm kính cần có sự thông thoáng cao.

Loại 3, vách kính 180 độ được sử dụng cho những nhà biệt thự, khách sạn cao cấp mang lại độ thông thoáng tuyệt đối cho phòng tắm kính vì sản phẩm có thể mở tối đa 180 độ.

Tuy nhiên với mỗi loại đều có ưu nhược điểm và cách sử dụng riêng. Tùy theo nhu cầu sử dụng của mỗi khách hàng mà có sự lựa chọn khác nhau. Tốt nhất để đảm bảo chất lượng, quý khách nên liên hệ trực tiếp với đơn vị uy tín để lắp đặt vách tắm kính tốt nhất.

Liên hệ ngay với Adoorwindow - chúng tôi mang đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng vượt trội và bền bỉ cùng với thời gian. Để có được sự tư vấn kĩ lưỡng hơn quý khách  vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số tổng đài: 02366.556.036 - 0915.67.67.64 nhé.


0 nhận xét :

Post a Comment