Home » » “Bí kíp” mua cửa nhựa lõi thép chất lượng

“Bí kíp” mua cửa nhựa lõi thép chất lượng

Written By Unknown on Monday, May 15, 2017 | 2:13:00 AM

“Bí kíp” mua cửa nhựa lõi thép chất lượng

Hiện nay, cửa nhựa lõi thép đang là sự lựa chọn hàng đầu về cửa cho các công trình xây dựng lớn nhỏ ở nước ta. Chính vì vậy cách để mua cửa nhựa lõi thép chất lượng, uy tín lại có giá lại hợp lý luôn là nổi bất an, lo lắng của nhiều khách hàng. Dưới đây là “bí kíp” mua cửa nhưa lõi thép chất lượng.

“Bí kíp 1”: CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT:
Cửa nhựa lõi thép chất lượng cần được sản xuất bằng công nghệ hiện đại, góc cắt chuẩn xác, mối hàn đẹp. Đặc biệt để sản phẩm đẹp và chất lượng cần trải qua nhiều công đoạn cần rất nhiều loại máy móc; nhất là phải có máy làm sạch góc. Vì thế, khách hàng trước khi mua sản phẩm này của đơn vị nào  cũng cần biết nơi sản xuất của họ để tìm hiểu kỹ hơn trước khi quyết định.
“Bí kíp 2”: THỢ SẢN XUẤT LẮP ĐẶT:
Một sản phẩm chất lượng đòi hỏi cần một đội ngũ thợ sản xuất lắp đặt lành nghề, nhiệt tình, tỉ mỉ có trách nhiệm …. Thêm vào đó, cần có đội ngũ thợ giỏi giàu kinh nghiệm, đảm bảo được yếu tố kỹ thuật cao giúp bộ cửa thêm bền và thẩm mỹ cao.

“Bí kíp” 3: CÔNG TRÌNH ĐÃ THI CÔNG CỦA ĐƠN VỊ ĐÓ.
Để đánh giá một đơn vị lắp đặt cửa nhựa lõi thép có uy tín và sản phẩm đơn vị đó có chất lượng hay không hãy dựa vào những gì họ đã làm được với khách hàng. Để chọn lựa đơn vị uy tín quý khách hàng hãy xem các công trình, dự án mà họ đã thi công, để đánh giá năng lực của đơn vị đó.“Bí kíp” 4: CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH.
Quý khách cần biết: một đơn vị chuyên nghiệp thì việc bảo hành sản phẩm luôn là vấn đề quan trọng, vì nó thể hiện chất lượng dịch vụ tốt nhất của đơn vị đó. Trước khi mua quý khách nên xem xét quyền lợi và chế độ bảo hành cũng như  dịch vụ hậu mãi của đơn vị đó ra sao để biết có mua hay không nhé.

Ngoài 4 “bí kíp” trên quý khách có thể dựa trên cấu tạo của cửa nhựa lõi thép để chọn mua cửa chất lượng. Tuy nhiên hiện nay hàng thật, hàng giả cực kì giống nhau (thậm chí giống nhau đến 90%). Do vậy, để mua được sản phẩm chất lượng tốt nhất quý khách hàng nên lựa chọn công ty hay nhà cung cấp sản phẩm có thương hiệu nhé.

Nếu quý khách còn lo lắng về vấn đề cửa nhựa thật giả hãy liên hệ ngay với Adoorwindow để được hỗ trợ tốt nhất. Chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của  khách hàng, để giúp quý vị có cái nhìn toàn diện nhất về loại cửa này và đưa ra lời khuyên tốt nhất để giúp quý vị yên tâm khi chọn mua cửa nhựa lõi thép.

Mọi chi tiết xin liên hệ qua số tổng đài: 02366.556.036 - 0915.67.67.64 ngay nhé.tags:

0 nhận xét :

Post a Comment