Home » » Bạn đã biết tiêu chuẩn lắp đặt cửa kính nhôm xingfa xếp lùa?

Bạn đã biết tiêu chuẩn lắp đặt cửa kính nhôm xingfa xếp lùa?

Written By Unknown on Wednesday, May 24, 2017 | 12:53:00 AM

Bạn đã biết tiêu chuẩn lắp đặt cửa kính nhôm xingfa xếp lùa?

Cửa nhôm xingfa xếp lùa là loại cửa khá thông dụng hiện nay. Tuy nhiên để thi công cửa đảm bảo chất lượng đòi hỏi thợ lắp đặt cửa cần phải tuân theo một tiêu chuẩn kỹ thuật đạt chuẩn. Vậy tiêu chuẩn đó là gì?Để được được tiêu chuẩn lắp đặt cửa kính nhôm xingfa xếp lùa quý khách cần biết ưu điểm nổi bật của loại cửa này:
  • Với thiết kế có nhiều cánh nên cửa có thể mở được diện tích lớn, thích hợp với những ngôi nhà có thiết kế cửa đi rộng.
  • Có khả năng cách âm, cách nhiệt tốt và độ kín, khít cao.  Hơn nữa, khi lắp đặt điều hòa, sẽ giúp tiết kiệm điện khoảng 30% so với các loại cửa thông thường.
  • Sản phẩm có độ bền cao, chịu lực tốt và do đặc tính của nhôm là rất nhẹ nên quá trình vận chuyển, lắp đặt và thi công hết sức linh hoạt.
  • Sử dụng phụ kiện cao cấp kết hợp với bánh xe trên và dưới sử dụng hệ thống xếp trượt cao cấp, bền đẹp chắc chắn, đóng mở linh hoạt nhẹ nhàng, êm ái, khả năng chịu tải cao.
  • Với hai kiểu mở đặc biệt (xếp trượt và quay) mang lại nhiều sự lựa chọn về không gian mở.Tiêu chuẩn kỹ thuật khi làm cửa nhôm xingfa xếp lùa để có thể đạt được chất lượng và độ bền tốt nhất. Cụ thể như sau:
  • Khi lắp đặt, các nắp lỗ vít phải được lắp đầy đủ và bơm keo để cho các khe cửa được lắp một cách chắc chắn.
  • Khe hở khi bơm keo thì cần phải bơm đều tay, cân đối và khi bơm keo bọt thì cần phải bơm đầy và đều.
  • Khung kính được sử dụng phải là kính cường lực an toàn có độ chịu lực cao. Khung cửa kính được sử dụng là khung có dạng vuông góc, thẳng đứng và có cạnh nằm ngang để cho cánh cửa không bị hỏng, cong vênh hay gặp trục trặc sau thời gian dài sử dụng.
  • Khi sử dụng vít lắp đặt thì nên bắn trực tiếp và khung cửa, tuyệt đối tránh lắp vào đúng vị trí đầu nối đố của khung.

Để đảm bảo chất lượng và khả năng vận hành tốt, quý khách nên liên hệ trực tiếp với đơn vị, doanh nghiệp lắp đặt cửa uy tín, có thương hiệu. Hãy là người tiêu dùng thông mình trong thời buổi thật giả lẫn lộn như hiện nay nhé.

Nếu quý khách muốn lắp đặt và sử dụng cửa nhôm xingfa xếp lùa thì hãy liên hệ với Adoorwindow - chúng tôi với đội ngũ thợ lắp đặt cửa chuyên nghiệp, chu đáo sẽ giúp quý khách có được một công trình vừa đảm bảo tính thẩm mỹ  vừa đảm bảo chất lượng, an toàn cao.

Mọi thông tin chi tiết qúy khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số tổng đài: 02366.556.036 - 0915.67.67.64 này nhé.


0 nhận xét :

Post a Comment