Home » » 6 tiêu chuẩn chất lượng của cửa upvc chất lượng?

6 tiêu chuẩn chất lượng của cửa upvc chất lượng?

Written By Unknown on Thursday, May 25, 2017 | 1:59:00 AM

6 tiêu chuẩn chất lượng của cửa upvc chất lượng?

Khá nhiều khách hàng ưa chuộng và tin dùng cửa nhựa lõi thép. Tuy nhiên cửa nhựa lõi thép upvc như thế nào là tốt, đảm bảo chất lượng không phải ai cũng biết? Dưới đây là 6 tiêu chuẩn chất lượng cần có của một bộ cửa upvc tốt và đảm bảo.

1. Không thấm nước
Cửa nhựa lõi thép chất lượng là sau khi lắp đặt và sử dụng ngay cả một lượng nước dù là nhỏ nhất cũng không được rò rỉ gây ảnh hưởng đến bên trong căn nhà. Do đó, cửa không thấm nước được coi là tiêu chuẩn đầu tiên cần phải có của cửa nhựa upvc.2. Chịu được áp lực của gió
Cửa nhựa upvc phải có khả năng chịu gió cao để đảm bảo sự an toàn cho ngôi nhà, bởi hầu hết các vụ va đập của gió mạnh sẽ gây hư hỏng cho ngôi nhà và nguyên nhân gây ra chính là khiếm khuyết trong kết cấu cửa. Vì vậy khi lựa chọn cửa, quý khách cần đặc biệt chú ý đến vấn đề chất lượng thanh nhựa để đảm bảo cho sự an toàn, phòng tránh những thiệt hại tài sản khi gặp mưa gió lớn.

3. Đóng mở dễ dàng
Đối với cửa nhựa upvc thì hệ số ma sát giữa con lăn và đường ray là những yếu tố quan trọng để cửa có thể hoạt động trơn tru, êm ái. Do đó, ngoài việc lựa chọn thanh profile upvc chất lượng và loại kính cường lực tốt quý khách cần đầu tư hệ phụ kiện đồng bộ cao cấp chính hãng để có được bộ cửa vừa đẹp, vừa bền.

4. Cách âm tốt
Với cửa nhựa lõi thép thì khả năng cách âm phụ thuộc rất nhiều vào độ dày của kính. Do đó, để có một bộ cửa cách âm tốt quý khách cần phải lựa chọn thanh profile tốt, hệ gioăng cao su chất lượng, và chọn loại kính cường lực cách âm, cách nhiệt tốt thay vì dùng kính thông thường.  5. Độ kín khít tốt
Độ kín khít của cửa liên quan đến khả năng cách âm và cách nhiệt. Nếu bộ cửa không có độ kín khít cao sẽ giảm khả năng chống ồn và làm tăng sự thất thoát nhiệt ra bên ngoài cũng như không thể ngăn chặn sự truyền nhiệt từ bên ngoài vào trong.

6. Khả năng chống chịu thời tiết
Quý khách nên chọn sản phẩm chính hãng, uy tín để ngăn ngừa lão hóa, bền màu với thời gia, tính an toàn và ổn định cao. Đặc biệt khả năng chịu lực, chống chịu là thời tiết khắc nghiệt tốt.

Thế nhưng việc xác minh được các vấn đề trên quả thực rất khó. Vậy nên rất nhiều người tiêu dùng khá hoang mang trong việc chọn mua bộ cửa nhựa lõi thép chất lượng. Do đó, tốt nhất quý khách nên đến trực tiếp showroom  sản xuất, lắp đặt cửa nhựa upvc có tên tuổi, uy tín để đảm bảo chất lượng.

Vì vậy, để có sản phẩm cửa upvc tốt, chất lượng hãy liên hệ ngay với Adoorwindow để đảm bảo sự an toàn cho quý khách và gia đình cũng như tài sản trong ngôi nhà nhé.

Mọi chi tiết xin liên hệ qua số tổng đài: 02366.556.036 - 0915.67.67.64.


0 nhận xét :

Post a Comment