Home » » 4 yếu tố “sốt sồn sột” không thể bỏ qua khi chọn cửa nhựa lõi thép

4 yếu tố “sốt sồn sột” không thể bỏ qua khi chọn cửa nhựa lõi thép

Written By Unknown on Tuesday, May 9, 2017 | 3:28:00 AM

4 yếu tố “sốt sồn sột” không thể bỏ qua khi chọn cửa nhựa lõi thép

“Tiền nào của đó” đôi khi không còn chính xác trong lĩnh cực cửa; bởi lẽ có rất nhiều bộ cửa có chất lượng rất tốt nhưng giá lại rất phải chăng; cửa nhựa lõi thép cũng không ngoại lệ. Những tiêu chí về thông số kỹ thuật mà nhà sản xuất cung cấp để nhận biết một bộ cửa chất lượng không phải khách hàng nào cũng có khả năng để xác định. Vậy để tiến hành kiểm tra cửa nhựa lõi thép chất lượng, quý khách cần chú ý điều gì?

--> Quý khách đang phân vân không biết làm sao để nhận biết được những cửa kém chất lượng.
--> Quý khách “đau khổ” lo lắng, hoang mang sợ mua phải hàng dởm, kém chất lượng.

Tại sao không tham khảo ngay 4 cách nhận biết cửa nhựa lõi thép kém chất lượng dưới đây

Yếu tố 1. Thanh nhựa Profile.
Quý khách có thể nhìn nghiêng để xem bề mặt nhựa có phản quang hay không nếu như chúng phản quang kém và không được bóng, mịn thì đây là sản phẩm chất lượng kém. Mặt khác quý khách có thể yêu cầu nhà cung cấp cho mình kiểm tra thông qua việc tác dụng lực lên cửa, với những cửa chất lượng thì khả năng chịu lực rất cao, không hề bị cong vênh, biến dạng. Hơn nữa khối lượng của thanh nhựa kém chất lượng sẽ nhẹ hơn hàng chất lượng.Yếu tố 2. Kính.
Kính được dùng trong cửa nhựa lõi thép phải là cửa kính cường lực có khả năng chịu lực cao, rất khó để cào trầy. Với những loại kính chất lượng kém khi vỡ sẽ hình thành nên những mảnh vụn nhỏ, sắc dễ gây sát thương cho người chứ không tạo thành hạt lựu như hàng chất lượng.

Yếu tố 3. Lõi thép.
Lõi thép chất lượng được mạ kẽm chất lượng không bị oxi hóa còn lõi thép kém chất lượng không được mạ kẽm nên rất dễ bị oxi hóa và bị gỉ và không được cứng cáp khi cầm nắm so với loại có chất lượng tốt.Yếu tố 4. Phụ kiện.
Đối với hàng phụ kiện đi kèm như bản lề, vít, chốt khóa,… kém chất lượng thường không sáng bóng, logo không được in rõ ràng; đặc biệt tuổi thọ của bộ cửa cực kì thấp so với hàng chất lượng.

Bên cạnh đó, tổng thể của một chiếc cửa kém chất lượng thì nhìn chung không được cứng cáp, khối lượng cũng nhẹ hơn so với các sản phẩm chất lượng. Đặc biệt hơn quý khách cần lắng nghe những thông tin tư vấn từ đơn vị cung cấp về sản phẩm cửa nhựa lõi thép để xác định xem sản phẩm mà mình đang tìm hiểu có kém chất lượng hay không. Nhưng nếu muốn chắc chắn không mua nhầm cửa nhựa lõi thép chất lượng kém hãy đến với cửa đẹp Adoorwindow lúc đó bạn sẽ yên tâm hơn. Mọi chi tiết quý khách hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số tổng đài: 02366.556.036 - 0915.67.67.64.

tags:

0 nhận xét :

Post a Comment