Home » » 3 điều cần tránh khi lựa chọn nhà sản xuất, lắp đặt cửa nhựa lõi thép?

3 điều cần tránh khi lựa chọn nhà sản xuất, lắp đặt cửa nhựa lõi thép?

Written By Unknown on Saturday, May 27, 2017 | 3:09:00 AM

3 điều cần tránh khi lựa chọn nhà sản xuất, lắp đặt cửa nhựa lõi thép?

Dù là lần đầu hay đã có kinh nghiệm thì chắc chắn quý khách cũng khá bỡ ngỡ trong việc chọn nhà cung cấp, lắp đặt cửa nhựa lõi thép đảm bảo. Vậy thì cần tránh những điều gì khi chọn mua cửa nhựa lõi thép chất lượng tại bất cứ một đơn vị cung cấp nào? Cùng tìm hiểu nhé.

Cần tránh tuyệt đối 3 điều dưới đây khi chọn đơn vị cung cấp cửa nhựa lõi thép

1.Sử dụng lõi thép kém chất lượng hoặc ăn bớt lõi thép:
Lõi thép là lớp thép bên trong khung cửa nhựa lõi thép được mạ một lớp kẽm có khả năng chống oxy hóa có độ dày từ 1.2 – 2.0 mm tùy thuộc vào quy định kỹ thuật sản xuất. Nhưng hiện nay có khá nhiều đơn vị làm ăn gian dối, chạy theo lợi nhuận nên đã giảm thiểu chi phí sản xuất bằng cách giảm độ dày của lõi thép. Hoặc tệ hơn còn cắt giảm luôn 1 phần lõi thép ở phần khung cửa, mà chỉ có ở các phần cố định và khoan cửa để che mắt khách hàng.

Để hạn chế mua phải sản phẩm chất lượng kém, quý khách có thể dùng nam châm để kiểm tra, nếu đi theo khung cửa mà nam châm vẫn bám vào cửa thì cửa có phần lõi thép được phân bố đều.2. Chế độ bảo hành không rõ ràng:
Vấn đề bảo hành không rõ ràng được coi là vấn đề khá nhiều khách hàng gặp phải. Với những đơn vị, doanh nghiệp buôn bán không có tâm sẽ không bao giờ có chế độ bảo hành sản phẩm hoặc chỉ bảo hành “qua loa chí lệ”. Vì thế quý khách nên chọn nhưng nhà cung cấp có uy tín, có bảo hành dài hạn, có giấy bảo hành rõ ràng.

3. Lắp đặt không đúng kỹ thuật:
Đây cũng là vấn đề quan trọng nếu muốn bộ cửa có tuổi thọ cao, vận hành tốt. Hiện nay, đã có rất nhiều trường hợp, do kỹ thuật lắp đặt kém mà chỉ một thời gian ngắn sử dụng cửa bắt đầu có những dấu hiệu xuống cấp, hư hỏng; ảnh hưởng khá lớn đến người tiêu dùng. Thậm chí phải bỏ ra mốt số tiền để sửa chữa, thay mới.Quý khách nên chọn đơn vị có đội thợ lắp đặt chuyên nghiệp. Ngoài ra, để đảm bảo chất lượng quý khách nên tìm đến chuyên gia để giám sát kỹ thuật lắp đặt cửa tốt nhất.

Ngoài 3 tiêu chí trên quý khách còn cần lưu ý đến các vấn đề về chất lượng kính, chất lượng nhựa để mua được sản phẩm chất lượng nhé. Hy vọng với những gì chúng tôi chia sẻ sẽ giúp quý khách phòng tránh những vấn đề không tốt khi chọn mua cửa nhựa lõi thép.

Hãy liên hệ ngay với Adoorwindow – đơn vị sản xuất, thi công, lắp đặt cửa nhựa lõi thép uy tín, chất lượng, luôn lấy lợi ích khách hàng làm mục tiêu hàng đầu.

Mọi chi tiết quý khách có thể liên hệ trực tiếp qua số tổng đài: 02366.556.036 - 0915.67.67.64


0 nhận xét :

Post a Comment