Home » » VÁCH KÍNH CƯỜNG LỰC KẾT HỢP NHÔM XINGFA

VÁCH KÍNH CƯỜNG LỰC KẾT HỢP NHÔM XINGFA

Written By Unknown on Wednesday, April 5, 2017 | 12:24:00 AM

VÁCH KÍNH CƯỜNG LỰC KẾT HỢP NHÔM XINGFA
uy tín - chất lượng - bền bỉ
Với nhu cầu phát triển kinh doanh, công ty phân chia thành nhiều bộ phận với thiết kế công việc khác nhau nên cần có không gian riêng. Tuy nhiên việc xây dựng một trụ sở lớn là rất tốn kém, thay vào đó, nhiều công ty chọn cách thuê văn phòng lớn sau đó lắp vách kính cường lực để phân chia khu vực các phòng ban.
5 đặc điểm nổi bật của vách kính cường lực do ADOOR thiết kế và lắp đặt:
  • Thiết kế tinh tế: phần khung nhôm xingfa và phần kính cường lực gắn chặt với nhau và chia thành các ô với tỷ lệ hợp lý, kết hợp giữa sự bóng loáng của nhôm cùng sự trong trẻo của kính cường lực tạo nên một vách kính tuyệt đẹp.
  • Khung bao chắc chắn: chúng tôi sử dụng nhôm xingfa làm khung cố định cho vách kính bởi sự bền bỉ, cứng cáp và đẹp đẽ của nó. Khó có vật liệu nào làm khung vách kính phù hợp hơn nhôm xingfa.
  • Kính cường lực chuẩn: adoorwindow chỉ chọn kính cường lực loại I được cắt gọt, tôi nung và gia cường đạt chuẩn Châu Âu. An toàn - chịu lực tốt - chịu nhiệt độ cao.
  • Cách âm hoàn hảo: vì tính chất công việc khách nhau nên vách ngăn được thiết kế với tính năng cách âm hoàn hảo, các điểm tiếp xúc kín khít và phần cửa luôn có gioăng su.
  • Bảo hành uy tín: Adoor cung cấp dịch vụ bảo hành nhanh chóng, đảm bảo, giúp quý công ty yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Để được tư vấn từ A tới Z trong chuyện lắp vách kính cường lực khung nhôm xingfa, xin quý khách hãy liên hệ trực tiếp đến Công ty Adoor, nhân viên tư vấn và chăm sóc khách hàng sẽ gọi lại cho quý khách để tư vấn miễn phí.
Hotline: 0915.67.67.64 hoặc 02366.556.036

Tại sao lại chọn Adoor?
Công Ty Cửa Đẹp ADOOR chúng tôi là những công ty đi đầu về cửa nhôm xingfa tại Đà Nẵng, vách kính cường lực Đà Nẵng. Năm 2016, ADOOR vinh dự nhận được giải thưởng top 100 thương hiệu được yêu thích tại Việt Nam.
Với mong muốn cung cấp những Sản phẩm hạng A - Dịch vụ hạng A cho khách hàng, chúng tôi nỗ lực không ngừng để nâng cao quy trình và tay nghề cho đội ngũ nhân viên của mình.

Dưới đây là những mẫu vách kính cường lực khung nhôm xingfa do Adoor thi công, mời quý khách tham khảo:
Cửa nhôm xingfa tại Đà Nẵng - No.1
Cửa nhôm xingfa tại Đà Nẵng - No.1
Cửa nhôm xingfa Đà Nẵng - No.3
Vách kính cường lực Đà Nẵng - No.4
Vách kính cường lực Đà Nẵng - No.5

CÔNG TY CỬA ĐẸP ADOOR
83 Tô Hiệu - P. Hòa Minh - Q. Liên Chiểu - TP. Đà Nẵng

Liên hệ: 0915.67.67.64 hoặc 02366.556.036

0 nhận xét :

Post a Comment