Home » » TÔI MẤT NGỦ MẤY ĐÊM VÌ LO CỬA BỊ VỠ

TÔI MẤT NGỦ MẤY ĐÊM VÌ LO CỬA BỊ VỠ

Written By Unknown on Wednesday, April 5, 2017 | 1:09:00 AM

TÔI MẤT NGỦ MẤY ĐÊM VÌ LO CỬA BỊ VỠ


“Mấy đêm nay tôi không thể ngủ được vì lo là bộ cửa nhôm mới lắp sẽ bị gió thổi gãy và vỡ kính, tôi thấy nó cứ yếu yếu thế nào ấy” Một khách hàng của ADOOR chia sẻ về bộ cửa nhôm cũ của họ.


Chị Hà đã đặt một bộ cửa nhôm ngoài tiệm gần nhà vào tháng 9 năm ngoái, tuy nhiên vừa lắp xong thì đến mùa mưa bão. Chị cứ lo ngay ngáy cả đêm vì gió giật mạnh mà cửa thì yếu.
Rầm! Choang! Một cơn gió giật tung cánh cửa và đập mạnh vào khiến phần khung cửa méo xệch và kính vỡ tung tóe cả nhà. Hôm sau chị đến với ADOOR để thay bộ cửa mới với đôi mắt mệt mỏi nhưng chị vẫn nhận ra và thắc mắc:


Tại sao cửa nhôm ở đây lại cứng và chắc như vậy?


Sau khi tìm hiểu thì cuối cùng chị mới biết, sự khác biệt đó đến từ nhôm xingfa và kính cường lực. Trước đây cửa nhà chị chỉ được ráp từ thanh nhôm và kính thường không chắc chắn.
  • Chịu lực cực mạnh: cửa làm từ profile cao cấp có thể chịu được va đập mạnh mà không biến dạng, sử dụng nhiều năm không hề có hiện tượng cong vênh co ngót.
  • Kính cường lực: sau khi đo và cắt từ kính thường, kính cường lực được tôi nhiệt và gia cường, bất chấp bão cấp 12 vẫn luôn vững chắc.
Một lần nữa chị chọn cửa nhôm nhưng lần này thì khác hắn, chị chọn loại cửa nhôm Xingfa nên đã không còn lo lắng gì khi mùa mưa bão đi qua nữa.
Công ty ADOOR cam kết chỉ sử dụng hệ phụ kiện Kinlong chính hãng để lắp ráp cho cửa nhôm. Phụ kiện kinlong được thiết kế dành riêng cho cửa nhôm với cấu tạo thông mình và kết cấu vững chắc. Ngoài ra còn được mạ lớp crom bóng loáng.
12 mẫu cửa nhôm xingfa được ưa chuộng nhất năm 2017
Cửa nhôm xingfa tại Đà Nẵng - 4 cánh xếp trượt
Cửa nhôm xingfa Đà Nẵng - 4 cánh xếp trượt
Cửa nhôm xingfa tại Đà Nẵng - 5 cánh xếp lùa
Cửa nhôm xingfa Đà Nẵng - 4 cánh mở lùa
Cửa nhôm xingfa - 2 cánh mở lùa
Cửa sổ mở quay - cửa nhôm giá rẻ tại Đà Nẵng


Cửa nhôm xingfa - cửa sổ vân gỗ
Cửa sổ xếp trượt - cửa nhôm xingfa tại Đà Nẵng
Cửa nhôm xingfa cao cấp tại Đà Nẵng - 2 cánh mở quay
Cửa nhôm xingfa - 4 cánh mở quay
Cửa nhôm xingfa - 2 cánh mở quay
Cửa nhôm xingfa - 4 cánh mở quay


Nếu quý vị không muốn mất ăn - mất ngủ - mất tiền như chị Hà thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được tư vấn về cửa miễn phí.
VĂN PHÒNG CÔNG TY CỬA ĐẸP ADOOR
83 Tô Hiệu - Đà Nẵng
0915.67.67.64 - 02366.556.036

0 nhận xét :

Post a Comment