Home » » 5 TIPS GIÚP KÍNH CƯỜNG LỰC LUÔN SÁNG BÓNG

5 TIPS GIÚP KÍNH CƯỜNG LỰC LUÔN SÁNG BÓNG

Written By Unknown on Wednesday, April 19, 2017 | 7:37:00 AM

5 TIPS GIÚP KÍNH CƯỜNG LỰC LUÔN SÁNG BÓNG
-------------------
Nếu muốn những bộ cửa kính của bạn luôn sáng bóng trong thời gian dài thì hãy ghi nhớ những điều sau đây

Lau chùi thường xuyên
Để làm được điều đó thì việc lau chùi là cần thiết. Hiên nay trên thị trường có rất nhiều nước và chụng cụ chuyên dụng để hỗ trợ cho việc lau chùi các phần kính có diện tích lớn. Đối với những phần kính nhỏ chúng ta có thể sử dụng giấy báo hoặc khăn ăn để làm điều đó. Lau chùi thường xuyên sẽ giúp kính loại bọ các vết bám bẩn và trở nên sáng bóng.
Không làm bẩn kính
Việc để kính bám bụi hoặc bán những chất bẩn khó lau chùi như sơn, dầu nhớt và nhiều chất khác sẽ làm kính không còn trong nữa. Việc lau chùi cũng trở nên khó khăn hơn đối với những vết này, nên tốt nhất là bạn không được để kính dình những loại đó.
Không làm xước kính
Kính bị xước thì dù có làm mọi cách thì vết xước cũng không thể biến mất. Nếu vết xước lớn hoặc xước nhiều thì kính sẽ trở nên xấu và có vẻ đục dần. Hãy cẩn thận khi di chuyển những vật sắc nhọn, cứng sát kính để tránh vô tình làm xước nó.
Giữ kính khô ráo
Khi kính bị ẩm ướt thì nước, hơi nước sẽ ám trên bề mặt làm khiến độ trong suốt của kính bị ảnh hưởng. Đặc biệt hơi ẩm còn làm bám bụi bẩn và khi khô sẽ tạo thành vệt bám khó chịu.
Sử dụng kính chất lượng tốt
Kính cường lực có chất lượng tốt luôn trong hơn và dữ được độ trong đó lâu dài. Nếu kính kém chất lượng thì sẽ ngày càng đục. Hãy chọn nơi cung cấp kính cường lực tại Đà Nẵng uy tín chất lượng.

Trên đây là những tips nhỏ mà ADOOR bật mí cho các bạn, hãy sử dụng kính cường lực một cách cẩn thận để giữ nó luôn được đẹp các bạn nhé. Nếu các bạn cần tư vấn thêm về kính cường lực hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số điện thoại: 0915.67.67.64 hoặc 02366.556.036

7 mẫu cửa kính cường lực đẹp cho bạn
Kính cường lực tại Đà Nẵng - cửa đi mở lùa 1 cánh
Kính cường lực ở Đà Nẵng - cửa đi 1 cánh xếp trượt
Kính cường lực Đà Nẵng - 1 cánh mở quay
Cửa kính cường lực tại Đà Nẵng - 1 cánh mở quay
Cửa kính cường lực ở Đà Nẵng - 2 cánh mở quay
Cửa kính cường lực Đà Nẵng - 2 cánh mở quay
Cửa kính cường lực cao cấp Đà Nẵng - 2 cánh mở lùa

VĂN PHÒNG CÔNG TY ADOOR Việt Nam
83 Tô Hiệu - P. Hòa Minh - Q. Liên Chiểu - TP. Đà Nẵng
Liên hệ: 0915.67.67.64 hoặc 02366.556.036

0 nhận xét :

Post a Comment