Home » » NHÔM XINGFA GIẢ TRÀN LAN KHÁCH HÀNG CẦN PHẢI CÓ HIỂU BIẾT ĐỂ TRÁNH BỊ LỪA

NHÔM XINGFA GIẢ TRÀN LAN KHÁCH HÀNG CẦN PHẢI CÓ HIỂU BIẾT ĐỂ TRÁNH BỊ LỪA

Written By Unknown on Monday, March 13, 2017 | 1:56:00 AM

NHÔM XINGFA GIẢ TRÀN LAN
KHÁCH HÀNG CẦN PHẢI CÓ HIỂU BIẾT ĐỂ TRÁNH BỊ LỪA
----------------------
Sau khi bàn giao công trình thì nhiều người phải “té ngửa” khi chưa đầy 1 năm mà các bộ cửa nhôm đã bạc màu và có hiện tượng sạc xuống nền, khó khi đóng mở. Dù đã chọn loại cửa nhôm Xingfa đắt xắt ra miếng rồi nhưng vẫn gặp tình trạng đó khiến cho một số gia đình thực sự mất ăn mất ngủ. Tìm hiểu ra mới biết là bị lừa mua phải nhôm Xingfa "dởm" nên chất lượng thấp.
Với mẫu mã đẹp, màu sắc đa dạng và chất lượng thuộc hàng cao cấp nên nhôm xingfa được nhiều khách hàng lựa chọn. Song song với đó là nhiều đơn vị đã sản xuất hoặc sử dụng nhôm kém chất lượng hơn và đóng mác Xingfa khiến cho người tiêu dùng hoang mang.
ĐỪNG BAO GIỜ CHẾT VÌ THIẾU HIỂU BIẾT
Dù khó khăn nhưng vẫn còn nhiều cách để có thể tránh mua phải nhôm xingfa giả kém chất lượng. Hãy cũng adoorwindow tìm hiểu về những cách đó, nhớ đọc kỹ và áp dụng ngay anh chị nhé.
➤Đầu tiên, sử dụng một số điểm khác biệt để so sánh
Về tem nhãn
- Nhôm Xingfa thật được dán tem màu đỏ, trên tem có ghi rõ nhãn hiệu được bảo hộ XINGFA cùng với nhiều thông tin về nhà sản xuất bằng tiếng Trung Quốc.
- Khi đem ra so sánh với thanh nhôm Xingfa dởm thì dễ dàng nhận thấy thanh nhôm giả: có màu sắc nhợt nhạt hơn và không rõ chữ. Nguyên nhân là tem giả không được in ấn bằng công nghệ cao giống như tem thật.
Cửa nhôm xingfa Đà Nẵng - Phân biệt nhôm thật nhôm giả
Về chất liệu
- Thanh nhôm xingfa thật: được mạ một lớp crom mỏng trước khi sơn nhằm tăng độ bóng và chống ô-xi hóa cao, đảm bảo độ bền và thẩm mĩ cho cửa. Khi cắt ngang thanh nhôm sẽ có màu bóng loáng của crom, đây là điểm dễ nhận thấy.
- Thanh nhôm xingfa giả: nhằm cắt giảm chi phí, các cơ sở sản xuất nhôm giả đã không sử dụng lớp mạ crom nên cửa nẻo dễ bị bạc màu và ô-xi hoa sau một thời gian sử dụng. Mặt cắt ngang thanh nhôm có màu xỉn đục, đặt 2 thanh nhôm bên cạnh nhau sẽ thấy rõ rệt điều này.
Cửa nhôm xingfa Đà Nẵng - thanh nhôm thật giả
Về ngoại hình
- Thanh nhôm xingfa thật: với công nghệ sơn tĩnh điện đúng tiêu chuẩn, sản phẩm thật sẽ có màu sắc bóng min, không sẩn sùi, đều màu và độ dày đạt chuẩn từ 1.4mm đến 2.0mm.
- Thanh nhôm xingfa giả: bằng mắt thường có thể thấy được bề mặt không bóng mịn và không đều màu của nhôm loại này. Và thanh nhôm sẽ mỏng hơn so với xingfa chính hàng cùng loại.
Cách thứ 2, áp dụng công nghệ.
Hiện nay công nghệ đã phát triển và nhiều phần mềm cho phép kiểm tra xuất xứ của sản phẩm dựa vào QR CODE. Anh chị có thể sử dụng phần mềm WECHAT trên SMARTPHONE để tiến hành kiểm tra.
Cửa nhôm xingfa Đà Nẵng - kiểm tra nhôm nhật giả
Cách thứ 3, chọn nhà cung cấp uy tín và họ sẽ phải làm tất cả cho bạn.
Để loại bỏ tất cả mối lo trong lòng khi đặt một bộ cửa nhôm xingfa, hãy chọn một Công ty có thương hiệu trên địa bàn Đà Nẵng, tham khảo ý kiến đánh giá và xác minh lại về những thông tin phản hồi về công ty đó.

 Công ty Cửa Đẹp ADOOR chúng tôi tự hào là top 100 thương hiệu được ưa chuộng tại Việt Nam năm 2016. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và sản xuất cửa nhôm Xingfa trên khắp cả nước, ADOOR chúng tôi cam kết sử dụng thanh nhôm XINGFA chính hãng, phụ kiện đồng bộ KINLONG loại I. Uy tín – chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu.
Công ty Cửa Đẹp ADOOR
Địa chỉ: 83 Tô Hiệu – P. Hòa Minh – Q. Liên Chiểu – TP. Đà Nẵng
Hotline: 0915.67.67.64 hoặc 02366.556.036


0 nhận xét :

Post a Comment