Home » » NHÀ CHẬT KHÔNG PHẢI LO NẾU SỞ HỮU NHỮNG MẪU CỬA NÀY

NHÀ CHẬT KHÔNG PHẢI LO NẾU SỞ HỮU NHỮNG MẪU CỬA NÀY

Written By Unknown on Thursday, March 16, 2017 | 12:52:00 AM

NHÀ CHẬT KHÔNG PHẢI LO
NẾU SỞ HỮU NHỮNG MẪU CỬA NÀY
Giá đất đang ngày một theo thang và để sở hữu được một lô đất rộng ngay trung tâm thành phố Đà Nẵng này là một điều khó khăn. Vậy nên nhiều gia đình đã chọn một mảnh đất nhỏ hơn và tìm cách “ăn gian” diện tích ngôi nhà bằng sử dụng nội, ngoại thất thông minh, tiện lợi.
Có phải quý khách đang khó chịu vì nhà quá chật?
Hiên và sân nhà có đã nhỏ rồi, mở cửa ra là cấn cái này cái kia. Trong khi cũng muốn bỏ vào đó chậu cây, bông hoa cho hợp phông thủy. Phải làm thế nào bây giờ?
Xin bật mí cho anh chị một bí mật. Chỉ cần sử dụng hệ cửa đi mở lùa làm từ profile nhôm cao cấp hoặc nhựa lõi thép thì mọi chuyện sẽ được giải quyết ngay. Hãy cũng tìm hiểu thêm những thông tin bổ ích dưới đây cùng với adoorwindow nào.

2 lý do giúp cho cửa đi mở lùa tiết kiệm không gian nhất

1. Thiết kế độc đáo: Đối với cửa mở quay thông thường, khi mở chúng ta cần phải có diện tích mặt thoáng tối thiểu bằng diện tích cửa để cửa quay và chốt cửa sát tường khi đã mở xong. Đó thật sự là một bài toán khó cho ngôi nhà của quý khách. Thay vào đó hãy sử dụng cửa mở lùa cho cửa đi. Cửa đi mở lùa không chiếm bất kì phần diện tích nào của hiên hay trong nhà để mở mà chỉ cần đẩy nhẹ thì một phần cửa đã trượt sang phần ray bên cạnh.

2. Phần kính cường lực: rất dễ dàng dể bạn có thể đưa tầm mắt ra ngoài hiên hoặc ngược lại khi phần giữa của cửa được làm từ kính cường lực. Nhờ vậy mà ngôi nhà sẽ có chiều sâu hơn và quý khách sẽ có cảm giác thoải mái vì không gian trở nên rộng rãi.

Cửa đẹp rồi, nhưng mua ở đâu uy tín tại Đà Nẵng đây?
Công ty Cửa Đẹp ADOOR chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm và đội thợ lành nghề luôn sẵn sàng mang đến những bộ cửa chắc, đẹp, bền mà giá cả cạnh tranh tại thị trường Đà Nẵng – Quảng Ngãi. Khi đến với chúng tôi, quý khách sẽ được tiếp đón nhiệt tình, tư vấn miễn phí, bảo hành theo hãng nhanh gọn, đảm bảo hài lòng cả về chất lượng lẫn dịch vụ.

Chúng ta hãy cùng tham khảo nhiều mẫu cửa đi mở lùa để có sự lựa chọn tốt nhất tại đây
Cửa nhôm cao cấp tại Đà Nẵng - cửa đi 2 cánh mở lùa
Cửa nhựa lõi thép tại Đà Nẵng - cửa đi 4 cánh mở lùa
Cửa nhôm cao cấp tại Đà Nẵng - cửa đi 2 cánh mở lùa
Cửa nhôm cao cấp ở Đà Nẵng - cửa đi 2 cánh mở lùa
Công ty Cửa Đẹp ADOOR
Địa chỉ: 83 Tô Hiệu – P. Hòa Minh – Q. Liên Chiểu – TP. Đà Nẵng
Hotline: 0915.67.67.64 hoặc 02366.556.036


0 nhận xét :

Post a Comment