Home » » NẮNG 40 ĐỘ CŨNG PHẢI CHỊU THUA TRƯỚC HỆ CỬA NÀY

NẮNG 40 ĐỘ CŨNG PHẢI CHỊU THUA TRƯỚC HỆ CỬA NÀY

Written By Unknown on Wednesday, March 29, 2017 | 1:31:00 AM

NẮNG 40 ĐỘ CŨNG PHẢI CHỊU THUA TRƯỚC HỆ CỬA NÀY
Nóng quá Nóng quá
Mới đầu mùa hè thôi mà nắng nóng, khói bụi xây dựng, tiếng ồn ào bủa vây khắp nơi từ công ty cho đến nha. Sống làm sao nổi khi một ít giây phút nghỉ trưa tại nhà lại nóng nực và ồn ào đến vậy.

Để kết thúc những ngày đau khổ - lắp ngay cửa nhôm Xingfa

5 đặc điểm khiến cửa nhôm Xingfa có khả năng cách âm cách nhiệt tuyệt vời:
  • Hệ gioăng su kín khít: đối với các loại cửa gỗ, cửa nhôm thông thường thi khi đóng lại nó vẫn có một khoảng trống ở phần tiếp xúc. Tuy nhiên với hệ Gioăng su thông minh của mình thì cửa nhôm Xingfa được đóng kín một cách hoàn toàn.
  • Thanh Profile Xingfa: thanh profile xingfa được thiết kế gồm các khoang rỗng ở bên trong và mặt ngoài nhẵn bóng sáng mịn nên âm thanh, không khí sẽ không thể lọt qua được.
  • Kính cường lực dày dặn: ở phần lớn diện tích cửa đó là kính cường lực (kính an toàn) được cắt gọt đúng kích thước, gia cường và tôi luyện theo chuẩn Châu Âu, khả năng cách âm cách nhiệt đạt chuẩn.
  • Phụ kiện cao cấp: cửa nhôm xingfa do Công ty ADOOR cung cấp sử dụng phụ kiện loại I, giúp cửa đứng vững theo thời gian, không bị chẩy xệ hở mép.
  • Khung cửa vừa vặn: việc tư vấn và đo đạc các kích thước cửa được adoorwindow quy chuẩn hóa, làm theo trình tự 7 bước rõ ràng và được thực hiện bởi đội thợ giàu kinh nghiệm nên các thông số kỹ thuật và số ra thực tế đều trùng khớp.
Công ty Cửa Đẹp ADOOR chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nghỉ, mang hàng trăm bộ cửa nhôm xingfa tại Đà Nẵng đi khắp các công trình, phục vụ nhu cầu khách hàng. Chất lương - uy tín là điều quan trọng công ty hướng đến.
Để được tư vấn về thiết kế, chất liệu, hệ cửa phù hợp, hãy liên hệ ngay với chúng tôi
VĂN PHÒNG CÔNG TY CỬA ĐẸP ADOOR
83 Tô Hiệu - Hòa Minh - Liên Chiểu - Đà Nẵng
Liên hệ: 02366.556.036 - 0915.67.67.64
9 Mẫu cửa nhôm xingfa đẹp nhất 2017 cho quý khách tham khảo:
Cửa nhôm xingfa Đà Nẵng - 1 cánh mở quay
Cửa nhôm xingfa tại Đà Nẵng - cửa mẹ bồng con
Cửa nhôm cao cấp Đà Nẵng - 2 cánh mở quay

Cửa nhôm giá rẻ Đà Nẵng - 4 cánh mở quay
Cửa nhôm xingfa ở Đà Nẵng - 4 cánh mở quay
4 cánh xếp trượt - Cửa nhôm xingfa ở Đà Nẵng
Vách ngăn nhôm xingfa và kính cường lực
Cửa nhôm xinfa Đà Nẵng - 2 cánh mở quay lớn
Cửa nhôm xingfa Đà Nẵng - 6 cánh mở quay
Xem nhiều mẫu cửa hơn tại đây

1 nhận xét :

  1. https://cuacuon.org.vn/huong-dan-su-dung/ | Cung Cấp Điều Khiển Cửa Cuốn - Motor Cửa Cuốn Trên Toàn Quốc | Đ/C : 5/371 Kim Mã, Q.Ba Đình, HN - LH 094 331 6065 - Website cuacuon.org.vn |Thông số kỹ thuật Fireguard FS75. Khung chống rung động chống cháy . Xây dựng: Được sản xuất từ ​​đường cong 75mm ...

    ReplyDelete