Home » » CỬA NHỰA LÕI THÉP CÓ THẬT SỰ BỀN HAY KHÔNG?

CỬA NHỰA LÕI THÉP CÓ THẬT SỰ BỀN HAY KHÔNG?

Written By Unknown on Monday, March 6, 2017 | 1:32:00 AM

CỬA NHỰA LÕI THÉP CÓ THẬT SỰ BỀN HAY KHÔNG

Trong những năm trở lại đây, rất nhiều chủ gia đình và khách sạn nhà hàng lựa chọn cửa nhựa lõi thép vì lời đồn “Đẹp – Bền”. Liệu đó có phải là sự thật và tại sao Nhựa lại Bền. Hãy cùng adoorwindow khám phá sự thật đó ngay bây giờ.
Cửa nhựa lõi thép tại Đà Nẵng - cửa sổ mở quay
Nhựa lõi thép (uPVC) là kết quả của quá trình miệt mài nghiên cứu, tìm tòi của các nhà khoa học nhằm tạo ra vật liệu nhân tạo có độ bền cao, khối lượng nhẹ và thi công dễ dàng thay cho gỗ.
1.          Chất liệu cấu thành nên thanh Profile
Thanh Profile uPVC được đùn ép trong nhà máy công nghệ cao của Việt Nam, tạo ra những thanh nhựa có chất lượng đồng đều đúng với tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu. Nhờ phản ứng trùng hợp vinylclorua, các phần tử liên kết chắc chắn với nhau nên nhựa cực kì bền bỉ, cách âm cách nhiệt chịu lực tuyệt vời. Thông thường thì nhựa sẽ mềm và giòn, đó là loại đã bị nhựa hóa rồi. Còn ở đây chất liệu vẫn chưa bị nhựa hóa, nâng tuổi thọ và hạn chế khả năng chịu những ngoại lức từ bên ngoài tác động. Bên cạnh đó còn có chất ổn định để hạn chế tác động của nhiệt độ và anh nắng mặt trời cùng với chất sáp tạo độ bóng mịn xuất sắc làm nên danh tiếng của cửa nhựa.
2.          Cấu trúc không gian ba chiều cứng cáp
Cửa nhựa lõi thép Đà Nẵng - Thanh Profile uPVC
Tại sao xương người lại rỗng? Bởi vì cấu tạo rỗng sẽ tăng khả năng chịu lực cho xương và giảm khối lượng cơ thể. Thanh uPVC cũng có cấu tạo dựa theo nguyên lý đó. Thanh uPVC có nhiều khoang rỗng với nhiều chức năng đa dụng khác nhau cùng hợp lại thành một thể thống nhất, giúp mạnh lại càng mạnh. Thép là một mắc xích quan trọng trong việc làm cửa nhựa lõi thép trở nên chắc chắn. Tùy theo diện tích hay vị trí cửa mà độ dày của thanh thép là khác nhau, thường thì giao động trong khoảng 1,2mm cho đến 1,6mm.
3.          Thanh Profile không phải là tất cả. Kính cường lực và hệ phụ kiện cũng đóng vai trò quan trọng không kém.
Cửa nhựa lõi thép Đà Nẵng - cửa đi 4 cánh
Anh chị chắc cũng biết và tận mắt thấy chuyện kính vỡ, cửa xạc, cửa hụt…Do đâu mà ra? Trôi nổi trên thị trường là những phụ kiện giả, nhái gán mác Roto, GQ, GU nhập khẩu. Ở vị trí bản lề, tay nắm và nẹp xung quanh sau một thời gian đóng mở và chịu lực thì bộ cửa bị trì xuống, gây ra rất nhiều vấn đề nhức đầu cho gia chủ. Nên chúng ta phải chọn những thương hiệu uy tín, những công ty có kính nghiệm nhiều năm. Nếu anh chị đang sống tại khu vực Đà Nẵng – Quảng Ngãi thì có thể liện hệ Công ty Kiến Trúc Cửa Đẹp ADOOR, một trong những công ty hàng đầu về Cửa Nhựa Lõi Thép tại Đà Nẵng.
Hotline: 0915.67.67.64 hoặc 02366.556.036
Vì đặc điểm thời tiết mưa bão nhiều của miền trung cộng với những lần di chuyển đồ đạc cồng kệnh ra vào nhà nên nhất thiết phải dùng kính cường lực cho cửa đi và cửa sổ. Đắt xắt ra miếng, vừa an toàn cho cả gia đình (đặc biệt có em bé) vừa có thời gian sử dụng cao gấp 5-10 lần kính thông thường.
Về yếu tố cấu tạo và vật liệu của cửa nhựa lõi thép đã nói lên 70% nguyên nhân làm cho cửa nhựa lõi thép lại “Bền – Đẹp”.
30% còn lại đến từ đâu? Nó đến từ sự kỹ lưỡng, trình độ, kinh nghiệm của những kỹ thuật viên thiết kế và đội thợ thi công lắp ráp. Chỉ cần “sai một li – đi một dặm”, cửa sẽ bị méo và xộc xệch ngay. Như đã giới thiệu ở trên, Công ty ADOOR có sẵn đội thợ với nhiều năm kinh nghiệm đủ để biết tất tần tật về cửa nhựa lõi thép. Cửa nào thường bị xệch, cửa nào dễ bị hụt, cửa sổ cửa đi phải làm âm đất để tránh nước…họ đều là người nắm rõ trong lòng bàn tay.
Điều cuối cùng, nước chảy đá mòn, gia chủ không giữ gìn thì cửa gì cũng sẽ hỏng. Nên đóng mở cẩn thận, cài chốt khi mở tránh gió đập kẹp tay con em, hạn chế va đập manh. Làm được những điều đó thì không khéo nhà hỏng cửa chưa hỏng.

0 nhận xét :

Post a Comment