Home » »

Written By Unknown on Monday, March 13, 2017 | 2:50:00 AM

CHỌN CHẤT LIỆU CHO TỪNG BỘ CỬA TRONG NHÀ NHƯ THẾ NÀO ĐỂ TIẾT KIỆM NHẤT

Thưa quý khách thân mến, xây nhà là việc trọng đại của mỗi gia đình, ảnh hướng trực tiếp tới chất lượng cuộc sống trong nhiều năm nên từng ly từng tý một gia chủ đều cẩn trọng. Và cửa chính là chốt chặn giúp bảo vệ ngôi nhà trước những ảnh hưởng và tác động xấu bên ngoài.
Một ngôi nhà truyền thống thường sẽ có các bộ cửa đi, cửa hông, cửa sổ, ô gió và tất nhiên kích thước và công dụng của các bộ cửa này là KHÔNG GIỐNG NHAU vậy tại sao phải sử dụng  nguyên liệu GIỐNG NHAU. Để adoorwindow mách cho bạn cách lựa chọn nhôm xingfa, nhựa lõi thép, gỗ hay vật liệu khác cho những bộ cửa nhà anh chị. Đọc xong đừng té ghế nha.
Cửa chính
Nói về cửa chính đầu tiên vì đây là bộ cửa quan trọng nhất, là bộ mặt của cả ngôi nhà khi đi từ ngoài vào. Nhà đẹp cửa không đẹp thì coi như mất hết 30% mỹ quan của ngôi nhà. Cho nên anh chị hãy tham khảo thông tin thật kĩ lưỡng trước khi quyết định cho cửa chính này.
Cửa nhôm xingfa Đà nẵng - cửa đi 6 cánh
➤Đặc điểm cửa
- Cửa chính là cửa có diện tích rộng, thường làm nhiều cánh (2 cánh, 4 cánh, 6 cánh) nên cửa thường phải chịu lực nén mạnh tác động lên các bản lề và khung cửa.
- Việc đóng mở thường xuyên và hứng chịu trực tiếp những tác động từ thời tiết như nắng nóng, mưa bão khiến lớp sơn và thanh Profile phải đương đầu với thử thách không hề nhỏ

Làm loại gì vừa đẹp vừa bền bây giờ? Chỉ có thể là cửa nhôm xingfa (dày 2 li) hệ mở lùa, mở quay kết hợp với kính cường lực (Kính an toàn) 10 li mới đáp ứng được mọi yêu cầu nêu trên.
Cửa nhôm xingfa tại Đà Nẵng - kết hợp kính cường lực

➢ Cửa nhôm Xingfa là loại cửa nhôm cao cấp, với thanh Profile làm từ thanh nhôm xingfa trứ danh nhập khẩu, kính cường lực (Kính an toàn) ở phần giữa và hệ phụ kiện Kinlong chính hãng. Cửa nhôm xingfa hệ mở lùa, mở quay 2 cánh, 4 cánh, 6 cánh sẽ đảm bảo:
➢ Không bị co ngót hay công vênh, xạc xuống sau nhiều năm sử dụng nhờ hiệu quả của thanh profile Xingfa và phụ kiện Kinlong.
➢ Sơn tĩnh điện khuất phục nắng mưa cũng không phai màu theo năm tháng, bóng loáng và sang trọng.
➢ Gió bão va đập không lo gãy cửa vỡ kính nhờ kính cường lực và nhôm Xingfa liên kết chặt chẽ với nhau.
➢ Cách âm cách nhiệt hiệu quả, hàng xóm ồn ào cũng không thể ảnh hưởng tới gia đình và các con.
Tại sao không phải là cửa chính làm bằng gỗ? Bắt kịp xu hướng hiện đại hóa, những ngôi nha, nội thất, ngoại thất được thiết kế trẻ trung và hiện đại hơn nên cửa gỗ đã không còn tiện lợi như trước. Giá thành cửa gỗ chất lượng cao (để không co, không xạc, không nứt) cũng rất đắt và đang hiếm dần. Chính vì vậy vật liệu nhân tạo như Nhôm xingfa là hợp lý nhất nếu nhà anh chị thiết kế không theo kiểu cổ xưa truyền thống.
Tham khảo thêm các mẫu cửa nhôm xingfa tại đây

Cửa phòng ngủ
Trái ngược với cửa chính thì cửa phòng ngủ có diện tích nhỏ gọn hơn, ít chịu tác động của khí hậu thời tiết hơn. Nhưng nó có một yêu cầu cực kỳ quan trọng cần được chú ý đó là: cách âm cách nhiệt.
Cửa phòng ngủ dùng để tạo ra một không gian riêng tư yên tĩnh cho chúng ta khi cần. Thường sẽ có điều hòa được lắp trong phòng và cần phải kín khít để tránh việc không khí thoát ra ngoài làm tiêu tốn nhiều điện năng.
Sự lựa chọn mà ADOOR muốn tư vấn cho anh chị đó là hãy lắp cửa nhựa lõi thép cho cửa phòng ngủ loại 1 cánh mở quay cho nhà rộng và 1 cánh mở lùa cho nhà hẹp.
Cửa nhựa lõi thép Đà Nẵng - cửa phòng ngủ
Với thiết kế vượt trội nên cửa nhựa lõi thép nhẹ và cách âm cách nhiệt tốt hơn cửa nhôm xingfa. Màu sắc của cửa bóng loáng, mịn màng. Hệ phụ kiện GOLKING, HUWARE,  ROTO chính hãng giúp cánh cửa có tuổi thọ cao ngất ngưởng. Anh chị có thể lắp kính thường hoặc kính cường lực cho cửa phòng ngủ, tuy nhiên để an toàn thi vẫn nên lắp kính cường lực.

Cửa hông, cửa sổ
Hai cửa này đều chịu tác động nhiều của thời tiết nhưng lại có diện tích vừa phải nên có thể tùy chọn nhựa lõi thép hay nhôm xingfa cho chắc chắn. Tùy theo nhu cầu và khả năng chi trả của anh chị mà lựa chọn.
Cửa nhựa lõi thép Đà Nẵng - cửa hông cửa sổ
Cửa nhôm xingfa tại Đà Nẵng - cửa sổ vân gỗ
Hy vọng những thông tin khái quát vừa rồi có thể giúp cho anh chị có cái nhìn kỹ hơn và có sự lựa chọn đúng đắn về việc lắp đặt cửa nẻo. Nếu cần tư vấn thêm xin anh chị vui lòng liên hệ
Công ty Cửa Đẹp ADOOR
Địa chỉ: 83 Tô Hiệu – P. Hòa Minh – Q. Liên Chiểu – TP. Đà Nẵng
Hotline: 0915.67.67.64 hoặc 02366.556.0360 nhận xét :

Post a Comment