Home » » BỊ TRẺ CON LÀM VỠ KÍNH LÀ CÁCH GIẢI QUYẾT KHÔNG THỂ HAY HƠN

BỊ TRẺ CON LÀM VỠ KÍNH LÀ CÁCH GIẢI QUYẾT KHÔNG THỂ HAY HƠN

Written By Unknown on Wednesday, March 8, 2017 | 11:43:00 PM

BỰC TỨC VÌ BỊ TRẺ CON ĐÁ BÓNG VỠ KÍNH
VÀ CÁCH GIẢI QUYẾT KHÔNG THỂ HAY HƠN
---------------------------
➤Nếu bạn đang sống trong một khu dân cư thì việc cứ chiều chiều tụi trẻ con tụ tập đá bóng, người lớn bóng chuyền là điều hết sức bình thường. Đột nhiên xoàng một cái, bóng bay lạc và làm vỡ cửa kính của nhà mình. Lúc chạy xuống định bụng bắt đến và rầy cho mấy người vô ý thực một trận thì không còn ai nữa. Với lại trong xóm với nhau bắt đền cũng kì.
Anh chị sẽ giải quyết như thế nào nếu rơi vào trường hợp đó? Thực sự thì việc trẻ con hiếu động là khó có thể tránh khỏi, hay những hoạt động thể thao của xóm là lành manhk nên việc cấm mọi người là điều rất khó khăn. Vẫn còn một cách đơn giản, đó là “chủ động phòng thủ”.
Ngay từ lúc thiết kế và bắt đầu thi công xây nhà, thì để đảm bảo tính an toàn lẫn thẩm mỹ thì anh chị nên chọn ngay kính cường lực cho bộ cửa quý như vàng của anh chị. Như vậy thì bóng sút mạnh cỡ mấy cũng không mảy may làm rạn nứt kính.
⏬Ngoài ra, sử dụng kính cường lực làm phòng tắm, cửa sổ, vách kính, cửa đi còn có rất nhiều lợi ích khác.
Thứ nhất: điều kiện thời tiết thất thường của miền trung thường xuyên có gió bão trên cấp 10 đổ bộ vào, gió giật mạnh có thể làm vỡ kính thông thường. Nhưng kính cường lực có thể chống đỡ bão cấp 12 nên bạn yên tâm ngủ ngon kể cả khi trời bão.
Cửa kính cường lực Đà Nẵng - cửa đi 2 cánh và vách
Thứ 2: nếu có sự cố vỡ kính thì kính cường lực sẽ vỡ vụn, không tạo thành các mảnh sắc nhọn nên không gây sát thương cho gia chủ.
Kính cường lực Đà Nẵng - cửa đi 2 cánh mở lùa

Thứ 3: được tôi luyện dưới nhiệt độ cao nên kính cường lực có khả năng chống cháy nổ khi hỏa hoạn xảy ra.
Kính cường lực Đà Nẵng - Cầu thang kính cường lực

Thứ 4: kính cường lực kết hợp hoàn hảo trong một bộ cửa nhựa, cửa nhôm giúp cách âm, cách nhiệt tốt, tiết kiệm điện khi bật điều hòa và tách biệt với khói bụi ồn ào.
Kính cường lực Đà Nẵng - phòng tắm kính cường lực

Nếu anh chị chưa biết nơi nào cung cấp, thi công kính cường lực tại Đà Nẵng thì em xin giới thiệu Công ty ADOOR Việt Nam, chuyên cung cấp các loại cửa kính cường lực, vách kính cường lực, cầu thang kính cường lực, phòng tắm kính cường lực rất uy tín tại thị trường Đà Nẵng – Quảng Nam – Quảng Ngãi.
Tham khảo các mẫu kính cường lực tại www.adoorwindow.com
Công ty Cửa Đẹp ADOOR
Địa chỉ: 83 Tô Hiệu – P. Hòa Minh – Q. Liên Chiểu – TP. Đà Nẵng

Hotline: 0915.67.67.64 hoặc 02366.556.036

0 nhận xét :

Post a Comment