Home » » NHỮNG LỜI KHUYÊN BỔ ÍCH CHO VIỆC LỰA CHỌN CỬA TỐT

NHỮNG LỜI KHUYÊN BỔ ÍCH CHO VIỆC LỰA CHỌN CỬA TỐT

Written By Unknown on Friday, February 24, 2017 | 10:25:00 PM

NHỮNG LỜI KHUYÊN BỔ ÍCH CHO VIỆC LỰA CHỌN CỬA TỐT
Ngày nay, mức nhu cầu của con người ngày càng tăng. Ai cũng muốn tạo cho mình một không gian riêng để nghỉ ngơi sau những ngày làm việc mệt mỏi, để tận hưởng những giây phút hiếm hoi cùng các thành viên trong gia đình tâm sự, trò chuyện vào những dịp cuối tuần.
Nhưng để sở hữu được một không gian như vậy, điều này không thật sự dễ dàng gì. Bởi một lẽ, khi quy trình quy hoạch hóa ngày càng mở rộng, giá đất ngày càng tăng cao, muốn sở hữu riêng cho mình một lô đất rộng rãi, thoáng mát, có một không gian yên tĩnh và thuận tiện cho việc đi lại là một điều không hề đơn giản.
Bạn rất muốn có một không gian thoải mái, thoáng mát nhưng diện tích bạn bỏ ra để xây dựng nhà ở thì  có giới hạn. Vậy có cách nào khắc phục được điều đó không?
Bạn đừng lo lắng gì cả, câu trả lời dành cho bạn là "CÓ" cách khắc phục được điều này. Một trong những cách khắc phục vừa tiết kiệm chi phí, vừa đáp ứng được tối đa nhu cầu của bạn và được rất nhiều lựa chọn, đó chính làm thay đổi phong cách của nhà bạn bằng cách thay thế toàn bộ mẫu cửa cũ thành những bộ cửa mới, đẹp và tốt.
Để biết được một bộ cửa có mới và đẹp hay không, chỉ cần dùng nhãn quan của mình, bạn có thể đánh giá được mẫu mã cũng như độ mới của chúng. Nhưng làm sao để biết được một bộ cửa tốt, đạt chất lượng, điều này không hề đơn giản một chút nào. Bạn không thể dùng nhãn quan để đánh giá được chất lượng của một bộ cửa, mà bạn phải đánh giá, kiểm tra qua các mẫu thử.
Sau đây, để giúp bạn trở thành một khách hàng thông minh trong việc lựa chọn một bộ cửa, đặc biệt là những bộ cửa có cấu tạo từ kính để làm cho công trình của mình, adoorwindow xin gởi đến bạn một số tiêu chí để bạn có thể tự  mình đánh giá chất lượng sản phẩm cửa bạn chọn.
1.      Nên chọn những sản phẩm cửa có thương hiệu, uy tín
Nếu bạn lựa chọn những sản phẩm có thương hiệu, uy tín, bạn sẽ cảm thấy tin tưởng hơn về sản phẩm cửa mà bạn sử dụng. Ngoài ra, bạn còn được công ty cam kết về cả chất lượng, giá cả và dịch vụ sau bảo hành.
2.      Kính phải có độ bền cao, có khả năng chịu lực tốt.
Để kiểm chứng tiêu chí này, bạn nên đến showroom để thử mẫu. Nếu bạn dùng một vật nặng, cứng đập mạnh vào mẫu thử, nếu mẫu thử không bị bể hay biến dạng, thì mẫu thử về kính cường lực đó là đạt chất lượng, có độ bền cao, và có khả năng chịu lực tốt.
3.      Kính phải trong, không vẫn đục
Nếu kính bạn lựa chọn có màu vẫn đục, điều đó cho thấy rằng bạn sẽ phải đối diện với thời gian sử dụng kính của bạn sẽ rất ngắn. Không những thế, kính sẽ không được  đảm bảo về độ bền cũng như cửa kính chính hãng.
4.      Nên chọn những tấm kính có độ dày vừa trở lên, không nên chọn những tấm kính quá mỏng
Bạn nên chọn những tấm kính có độ dày ở mức vừa trở lên, việc lựa chọn này, không những đảm bảo về độ dài thời gian sử dụng kính, mà nó còn đảm bảo về tính an toàn cho tất cả các thành viên trong gia đình.

kính cường lực tại đà nẵng

kính cường lực ở đà nẵng

cửa nhựa lõi thép tại đà nẵng


Qua những lời khuyên mà Adoor gởi đến cho bạn, Adoor tin rằng, những lời khuyên này sẽ giúp cho bạn lựa chọn cho mình một bộ cửa tốt nhất để làm đẹp cho công trình của bạn. Vậy còn chần chừ gì nữa! Hãy nhấc máy lên nào, và gọi ngay đến chúng tôi qua số  điện thoại 0915.67.67.64  hoặc 02366.556.036 để nhận được sự tư vấn tận tình của chúng tôi.
Xin chân thành cảm ơn quý khách đã tin dùng sản phẩm cửa đẹp tại Adoor!
0 nhận xét :

Post a Comment