Home » » LÀM THẾ NÀO ĐỂ BIẾT PHỤ KIỆN CỬA KÍNH CÓ ĐẠT TIÊU CHUẨN ?

LÀM THẾ NÀO ĐỂ BIẾT PHỤ KIỆN CỬA KÍNH CÓ ĐẠT TIÊU CHUẨN ?

Written By Unknown on Wednesday, February 15, 2017 | 7:17:00 AM

LÀM THẾ NÀO ĐỂ BIẾT PHỤ KIỆN CỬA KÍNH CÓ ĐẠT TIÊU CHUẨN ?
Làm thế nào để lựa chọn cho mình một mẫu cửa đạt tiêu chuẩn , vừa đảm bảo về chất lượng, vừa đảm bảo về giá cả? Vậy một mẫu cửa kính đạt tiêu chuẩn, có nghĩa là nó không những được cấu tạo bởi những tấm kính đạt tiêu chuẩn mà hệ phụ kiện kèm theo cũng phải đảm bảo chất lượng, đạt được tiêu chuẩn đã đề ra.
Như chúng ta đã biết, mọi người thường quan tâm đến chất lượng của kính, chớ rất ít ai quan tâm đến phụ kiện của kính. Nhưng mọi người không biết rằng, để có được một cửa kính đạt tiêu chuẩn thì hệ phụ kiện cũng phải đảm bảo chất lượng, phải tương thích với cửa kính mà mình dự định thi công.
Vậy kính cường lực  như thế nào là đạt tiêu chuẩn?
Về mặt nhãn quan, kính cường lực đạt tiêu chuẩn là kính có độ dày cao hơn mức bình thường, có độ bền cao, có thể chịu được tác động lực từ 4-5 lần. Ngoài ra, nhờ sự tôi luyện ở nhiệt độ cao, kính cường lực khi bể, bạn sẽ quan sát thấy, những mảnh vỡ của kính cường lực đều bị vỡ ra thành những mảnh vụn nhỏ, giống như hạt bắp, không sắc nhọn, ít ảnh hưởng đến sự an toàn cho người sử dụng.
Về mặt tính năng, kính cường lực, đạt tiêu chuẩn sẽ có khả năng cách âm, cách nhiệt tốt, có khả năng giữ cho căn phòng luôn ở nhiệt độ ổn định, hạn chế sự chênh lệch nhiệt độ giữa bên ngoài và bên trong, giúp tiết kiệm được chi phí nếu bạn có sử dụng máy điều hòa.
Vậy phụ kiện kính cường lực như thế nào là đạt tiêu chuẩn?
Một hệ phụ kiện kính cường lực đạt tiêu chuẩn là hệ phụ kiện được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài, có sự tương thích với kính cường lực, tạo được tính bền bỉ về lâu về dài. Ngoài ra, để đánh giá hệ phụ kiện kính cường lực có đạt tiêu chuẩn hay không, người ta thường đánh giá mức độ tương thích của hệ phụ kiện với cửa. Nếu mức độ tương thích cao, cửa sẽ có độ kín khít tốt, có thể cách âm, cách nhiệt hiệu quả.

Hiện tại, trên thị trường Đà Nẵng nói riêng và khu vực miền Trung nói chung, có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp, sản xuất đa dạng các loại mẫu cửa đẹp. Nhưng trong đó, Adoor là một trong những đơn vị không những cung cấp cửa kính cường lực Đà Nẵng, cửa nhôm Xingfa tại Đà Nẵng hay cửa nhựa lõi thép tại Đà Nẵng. Adoor được biết đến là một đơn vị không những cung cấp những sản phẩm đạt chất lượng tốt, mà hệ phụ kiện do Adoor cung cấp luôn đều là những hệ phụ kiện đảm bảo chất lượng, được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài.
Vậy còn chần chừ gì nữa, bạn hãy nhấc máy lên nào! Gọi ngay đến Adoor hoặc truy cập website: www.adoorwindow.com  những nhân viên chuyên nghiệp tại Adoor sẽ giúp bạn giải đáp hết những thắc mắc mà đang gặp phải.
Liên hệ tổng đài: 0915.67.67.6405116.556.036
CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH TIN DÙNG CỬA ĐẸP ADOOR!
tags:  báo giá cửa nhôm xingfa tại đà nẵng   cửa kính cường lực tại đà nẵng  cửa nhựa lõi thép tại đà nẵng0 nhận xét :

Post a Comment