Home » » CỬA XẤU THẾ NÀO? CỬA ĐẸP RA SAO?

CỬA XẤU THẾ NÀO? CỬA ĐẸP RA SAO?

Written By Unknown on Friday, February 17, 2017 | 6:43:00 AM

CỬA XẤU THẾ NÀO? CỬA ĐẸP RA SAO?
Như chúng ta đã biết, nhà luôn là nơi chúng ta đi về, dù có đi đâu thì nhà vẫn là nơi dừng chân sau những giờ làm việc mệt mỏi. Nhưng làm sao để sở hữu cho mình một căn nhà có phong cách hiện đại, khang trang, luôn tạo cảm giác thoải mái sau những giờ làm việc mệt mỏi, thì thiết kế nhà là một trong những vấn đề quan trọng.
Vậy làm sao để lựa cho mình một thiết kế đẹp? Câu trả lời đặt ra cho câu hỏi này là, nếu bạn muốn sở hữu cho mình một tổng thể đẹp, bạn phải có những kết cấu chi tiết đẹp.
Một trong những kết cấu chi tiết quan trọng, góp phần tạo nên một công trình đẹp, đó chính là cửa. Cửa thì bao gồm cửa chính, cửa sổ và cửa đi liên thông. Nhưng làm sao để  lựa chọn cho công trình của mình một bộ cửa đẹp. Hãy để adoorwindow cùng bạn giải quyết vấn đề này. Sau đây, Adoor sẽ gởi đến bạn một bài viết để giúp bạn có thể biết được thế nào là cửa xấu,  thế nào là cửa đẹp?
Cửa xấu hay là cửa đẹp, mới nghe cái tên chúng ta đã có liên tưởng ngay đến mẫu mã, thiết kế của từng mẫu cửa. Tuy nhiên, để có một cửa đẹp thì mẫu mã, thiết kế không nói lên tất cả, nó còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: chất lượng, sự hài hòa giữa không gian của toàn thể ngôi nhà.
Để lựa chọn  được một bộ cửa đẹp, đầu tiên chúng ta sẽ xét đến chất lượng, tiếp đó là mẫu mã, thiết kế phù hợp
Thứ nhất, về chất lượng
Với kinh nghiệm nhiều năm, đã từng thi công nhiều công trình lớn nhỏ, Adoor là đơn vị chuyên cung cấp, sản xuất các loại mẫu cửa lõi thép, cửa nhôm Xingfa, cửa kính cường lực trên địa bàn thành phố Đà Nẵng nói riêng, và cả khu vực miền Trung nói chung, Adoor hiểu được một sản phẩm cửa như thế nào là chất lượng.
Với những nhân viên có kinh nghiệm lâu năm tại Adoor, Adoor sẽ giúp bạn biết được một bộ cửa như thế nào là một bộ cửa đạt chuẩn chất lượng. Một bộ cửa đạt chuẩn chất lượng, bộ cửa đó phải có cấu tạo chắc chắn, phải có phụ kiện chính hãng, tương thích với từng chi tiết của cửa. Có như thế, bộ cửa mà bạn lựa chọn mới đạt được những tính năng vượt trội so với những bộ cửa thông thường như: có thể cách âm, cách nhiệt tốt, không co ngót, chịu được tác động lực lớn từ bên ngoài.
Thứ hai, về mẫu mã thiết kế
Bạn hãy tưởng tượng, một ngôi nhà được đánh giá là một nhà đẹp, phải chăng ngôi nhà đó phải có sự giao hòa với thiên nhiên, phải đón nhận được những tia nắng bình minh vào những buổi sáng sớm, và cửa là một cửa sổ tâm hồn sẽ thực hiện điều đó cho công trình của bạn. Ngoài ra, những thiết kế của cửa phải có màu sắc trang nhã nhưng vẫn tạo nên ấn tượng cho toàn thể ngôi nhà
Sau đây, là một số hình ảnh về các mẫu cửa tại Adoor, bạn có thể tham khảo:

cửa nhựa lõi thép tại đà nẵng

cửa nhựa cao cấp tại đà nẵng
Mẫu 02 _ cửa nhựa lõi thép tại Đà Nẵng

cửa nhôm xingfa đà nẵng

cửa nhôm xingfa tại đà nẵng
Mẫu 04_ cửa nhôm xingfa tại đà nẵng 

Qua bài viết ở trên, chắc bạn đã hiểu như thế nào là một bộ cửa đẹp đúng không nào? Bạn có thể dựa vào bài viết trên để tránh lựa chọn nhầm cho mình những bộ cửa không phù hợp. Còn nếu bạn vẫn còn đang thắc mắc về thiết kế, mẫu mã hay giá cả, bạn hãy trực tiếp gọi điện đến Adoor, liên hệ tổng đài 0915.67.67.64 hoặc 02366. 556.036 để biết thêm thông tin chi tiết.
CHÂN THÀNH CẢM ON QUÝ KHÁCH ĐÃ LỰA CHỌN SẢN PHẨM CỬA ĐẸP TẠI ADOOR!


0 nhận xét :

Post a Comment