Home » » LƯU Ý PHONG THỦY CHO CỬA ĐI CHÍNH

LƯU Ý PHONG THỦY CHO CỬA ĐI CHÍNH

Written By Công ty cửa đẹp Adoor on Tuesday, January 10, 2017 | 11:18:00 PM

Ngoài việc thiết kế nhà cửa theo phong cách gia chủ thích nhưng không phải điều gì mình thích cũng sẽ phù hợp, Bởi vì còn xem về yếu tố phong thủy, màu sắc, v.v.v Trong những yếu tốt đó, phong thủy là yếu tố có tầm quan trọng lớn đối với gia chủ. Xây nhà, đổ mong đi coi ngày đẹp ngày xấu. Làm nhà coi tuổi. chính vì vậy phòng thủy từ lâu đã là yếu tố rất quan trọng. Sau đây xin cung cấp quý khách một trng những yêu tốt tạo nên phong thủy căn nhà, đó chính là phong thủy cho cửa chính căn nhà. Cửa đi chính là đặt nơi mặt tiền tạo nên diện mạo căn nhà, nơi mang khí tốt về nhà.

LƯU Ý PHONG THỦY CHO CỬA ĐI CHÍNH

Cửa đi chính cần được thiết kế với kích thước phù hợp, đo dạc lắp cửa cẩn thật để có kính thước đẹp. Ngày nay có công cụ hỗ trợ cho việc này đó là thước đo đạc theo phong thủy, quý khách có thể sắm loại thước này và tìm hiểu cách sử dụng của nó để hỗ trợ tốt trong việc tạo phong thủy cửa đi chính nhé.
Cần tránh làm cửa đi chính kích thước lớn bởi dễ bị phát tán năng lượng tốt của căn nhà ra ngoài. Còn nếu kích thước cửa quá nhỏ hẹp sẽ dẫn đến các luồng khí tốt khó đi vào nhà được. Dòng khí trong nhà khó được luân chuyển. Đây là điều không gia chủ nào mong muốn. Mời đọc thêm chọn kích thước cửa ra vào để tránh được xui xẻo


Nhà quý khách có cửa phụ hay cửa gara cho ô tô ra vào, hãy chủ ý điều này. Tuy chỉ là cửa phụ nhưng lại ảnh hưởng tới phong thủy rất nhiều. Không nên để cửa phụ dối diện với cửa chính, đây là điều tối kỵ nhưng ít người để ý là đã mắc phải sai lầm.
Xung quanh hay trước mặt cửa đi chính có chậu cây cảnh hay không? Nếu quý khách hãy chọn loiaj câu thậ phù hợp, tìm hiểu kỹ về cây phong thủy trước khi đặt cho nhà mình nhé. Quý khách có thể tham khảo bài viết: 6 loại cây phong thủy giúp gia chủ giàu có lên trông thấy


Mong rằng với những thông tin trên sẽ giúp quý khách được phần nào trong quá trình tìm hiểu phong thủy làm cửa đi. Adoor cảm ơn quý khách!
Công ty cửa đẹp Adoor chuyên cung cấp cửa nhựa lõi thép , kính cường lực tại đà nẵng, cửa nhôm xingfa tại đà nẵng . Luôn tâm niệm lợi ích của công ty luôn đi đôi với lợi ích của khách hàng. Khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ tới tổng đài của chúng tôi mọi tư vấn sẽ được giải đáp. Website chính thức tại: http://adoor.vn/0 nhận xét :

Post a Comment