Home » » LÀM BÓNG KÍNH BẰNG BỘT NGÔ VÀ CỒN

LÀM BÓNG KÍNH BẰNG BỘT NGÔ VÀ CỒN

Written By Công ty cửa đẹp Adoor on Friday, January 13, 2017 | 7:22:00 PM

Giúp cho kính được bóng bẩy chỉ với nguyên vật liêu rất thông dụng và gần gũi với mọi người đó là Bột ngô và Cồn

LÀM BÓNG KÍNH BẰNG BỘT NGÔ VÀ CỒN 

Năm hết tết đến rồi, chắc hẳn quý khách đang dần chuẩn bị cho ngày tết căn nhà được sạch sẽ và tinh mới. Một trong số đó là việc vệ sinh kính cửa sẽ làm quý khách thấy ái ngại. Bởi vì sao? Thật rắc rối vì lau rồi nhưng khi kiểm tra lại thì vẫn có vết dơ. Kính thì mau bần lại, nên người vệ sinh kính cũng thấy ái ngại.
Sau đây chúng tôi sẽ trình bày tới quý khách 2 cách làm đơn giản không cần dùng tới hóa chất mà hiệu quả bất ngờ
Cách thứ nhất: làm bóng kính bằng bột ngô
Thường thường bột ngô chỉ dùng để nấu ăn nhưng còn có một công dụng bột bắt là làm sạch vết bẩn rất hiệu quả. Cụ thể công thức bao gồm bột ngô trộn với giấm và nước lọc. Đánh tan bột ngô cùng với giấm và nước cho hỗn hợp lỏng và xịt kên kính lau đi. Sau đó dùng thêm giấy báo lau lại ần nữa sẽ rất đảm bảo sạch sẽ.


 Cách thứ hai là dùng cồn 90 độ để làm bóng kính
Nói đến cồn không hề xa lạ nhưng ít ai nghĩ tới việc dùng cồn vệ sinh kính mặc dù nó lai có hiệu quả vô cùng. Cách tiến hành là dùng cồn trộn với nước sau đó dùng hỗn hợp trên xịt vào bề mặt kính và làm sạch cũng như cách 1 ở trên.


Vậy là chúng tôi đã mang đến quý khách hai cách làm rất đơn giản mà không mấy người để ý tới. Quá đơn giản đúng không ạ. Vậy quý khách còn chần chừ gì. Bây giờ quý khách có thể không ngần ngại vệ sinh kính nữa rồi. Mọi vấn đề đã được giải quyết.
Cửa đẹp Adoor chuyên cung cấp cửa nhựa lõi thép , cửa nhôm xingfa tại đà nẵng , và kính cường lực tại đà nẵng. Sản phẩm mang lại luôn đảm bảo và khách hàng hài lòng. Cùng với dịch vụ bảo hành uy tín thân thiện. Quý khách có thể truy cập trang chính của Adoor tại: http://adoor.vn/ Cảm ơn quý khách.


0 nhận xét :

Post a Comment