Home » » CÁCH VỆ SINH CỬA NHỰA LÕI THÉP ĐỂ ĐƯỢC LÂU BỀN

CÁCH VỆ SINH CỬA NHỰA LÕI THÉP ĐỂ ĐƯỢC LÂU BỀN

Written By Unknown on Friday, December 30, 2016 | 9:08:00 AM

CÁCH VỆ SINH CỬA NHỰA LÕI THÉP ĐỂ ĐƯỢC LÂU BỀN
Dòng cửa nhựa lõi thép đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng và sử dụng bởi những đặc tính đặc biệt đẹp, hiện tại và sang trọng thêm vào đó là giá cả hợp lý. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng cộng thêm khí hậu của Việt Nam là nhiệt đới gió mùa nên của cửa sẽ bị bám nhiều bụi và bị ố vàng, xỉn màu … sẽ làm ảnh hưởng đến vẻ đẹp của ngôi nhà của bạn.

Và bạn sẽ tự hỏi làm cách nào để khắc phục được tình trạng đó xảy ra? Sau đây Adoor sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi đó để giúp cho ngôi nhà của bạn trở lại vẻ sang trọng như ban đầu.

1 Vệ sinh phần khung :
  • Khi bạn vệ sinh cửa nên dùng loại khăn mềm và k quá ướt, nếu dùng khăn quá ướt sẽ làm nước bẩn lan sang các phần khác sẽ khiến bạn phải lau lại 1 lần nữa.
  • Trước tiên bạn phải làm sạch phần khung cửa trước vì nếu bạn lau phần kính trước thì sẽ lại bị bám bụi khi bạn lau phần khung.
  • Sau khi dùng khăn ẩm, bạn có thể lau lại bằng nước lau kính với khăn sạch, nếu lau phần kính tốt nhất bạn nên lau bằng khăn giấy hoặc loại vải không bám bụi vì thường để lại những vệt lông mất thẩm mỹ.
  • Nếu cửa bị dính các loại khó tẩy rửa như là dầu mỡ hoặc chất nhờn, bạn có thể dùng dấm pha loãng hoặc nước cốt chanh sẽ làm sạch vết bẩn rất hiệu quả.
2 Vệ sinh phần kính
  • Lấy bột thạch cao hoặc bột phấn viết bảng hoà với nước xoa lên kính, sau khi khô, ta dùng khăn lau sạch, như vậy kính sẽ sạch và sáng bóng.
  • Khi kính cửa sổ bị dính vết bẩn lâu ngày hoặc vết dầu, ta dùng khăn thấm một ít dầu hoả hoặc rượu trắng để lau, kính sẽ sạch và bóng trở lại.
  • Khi kính bị dính sơn, ta có thể dùng vải nhung thấm một ít giấm ăn hoặc xăng để lau, sơn sẽ sạch.
  • Bình thường chỉ bám bụi thông thường, bạn hãy sử dụng nước lau kính là tốt nhất. Ngoài tác dụng làm trong suốt, sạch kính, nước lau kính có khả năng chống bám bụi trở lại.
Đó là những cách đơn giản để bạn có thể dễ dàng vệ sinh được bộ cửa của bạn mang sự sang trọng trở lại cho ngôi nhà của các bạn. Và bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về các dòng cửa nhựa lõi thép (Adoor Window) xin mời bạn tham khảo video dưới đây:

Cửa đẹp Adoor – Cửa đẹp cho mọi nhà là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi gia đình.
>>> Tại Đà Nẵng: Số 83 đường Tô Hiệu, Quận Liên Chiểu
>>> Tại Quảng Ngãi: Số 270 đường Bích Khê, Phường Nghĩa Chánh 
Hoặc gọi tới Tổng đài đặt hàng: 0915.67.67.64  05116.556.036 
Adoor mong được đón tiếp quý khách. Trân Trọng!
 

0 nhận xét :

Post a Comment