CỬA NHỰA CAO CẤP TẠI ĐÀ NẴNG

Written By Unknown on Thursday, October 27, 2016 | 9:26:00 PM

CỬA NHỰA CAO CẤP TẠI ĐÀ NẴNG | CỬA NHỰA CAO CẤP Ở ĐÀ NẴNG | CỬA NHỰA CAO CẤP ĐÀ NẴNG 

CỬA NHỰA CAO CẤP Ở ĐÀ NẴNG


Cứ mỗi độ tháng 8 về, Đà Nẵng bắt đầu hứng chịu những cơn mưa nặng hạt; những cơn bão từ biển Đông không biết từ phương nao cũng xuất hiện. Những ngày ấy, ở trong nhà nghe tiếng mưa, tiếng sấm chớt thôi cũng đủ lo sợ. Chính vì thế - Adoor đã tạo ra những bộ cửa nhựa cao cấp với khả năng cách âm, cách nhiệt cao để giúp khách hàng xua tan sợ hãi mỗi khi bão về.

CHẤT LƯỢNG HẠNG A
Cửa là bộ mặt của ngôi nhà, chính vì thế quý khách luôn muốn chọn những bộ cửa chất lượng thật tốt, bền màu và vững chắc với thời gian. Tại Adoor – tất cả các nguyên vật liệu đều được nhập khẩu chính hãng từ Châu Âu. Còn nguyên tem, nhãn mác để khách hàng kiểm tra. Với Adoor, chất lượng sản phẩm được đặt lên hàng đầu vì Adoor biết được nỗi lo sợ, mệt mỏi của khách hàng khi chỉ dùng cửa trong vài năm mà đã bị xệ cánh, cong vênh – Adoor luôn thấu hiểu khách hàng từ những điều nhỏ nhặt nhất.
Cửa nhựa cao cấp tại Đà Nẵng - Cửa nhựa cao cấp ở Đà Nẵng

 THI CÔNG NHANH CHÓNG 
Với đội ngũ nhân viên lành nghề, chỉ trong vòng 15 ngày kể từ ngày đo đạc, lấy thông số kĩ thuật, Adoor sẽ chuyển hàng và lắp đặt ngay cho khách hàng. Quá nhanh phải không ạ!
Giao hàng nhanh chóng như thế nhưng chất lượng tại Adoor vẫn được kiểm tra kĩ càng đấy ạ. Cửa trước khi xuất xưởng sẽ phải qua khâu kiểm tra rất gắt gao theo tiêu chuẩn HẠNG A của Adoor. Từng chi tiết nhỏ như ốc vít được tra đúng chưa, hay độ bền của keo như thế nào,… tất cả đều được kiểm tra rất kĩ càng. 
Cửa nhựa cao cấp tại Đà Nẵng - Cửa nhựa cao cấp ở Đà Nẵng
  BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI
Cửa tại Adoor từ vật liệu đến thi công đều đạt chuẩn vì thế sản phẩm của Adoor có độ bền lên đến 10 năm. Bất cứ khi nào có sự cố về cửa dù rất nhỏ - quý khách đều có thể gọi ngay cho bộ phận bảo hành của công ty. Adoor cam kết bảo hành trọn đời sản phẩm cho khách hàng với chi phí thấp nhất trên thị trường.
Cửa nhựa cao cấp tại Đà Nẵng - Cửa nhựa cao cấp ở Đà Nẵng
Quý khách còn chần chờ gì nữa, hay nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi 05116.556.036 hoặc 0915.67.67.64  để chọn cho mình những bộ cửa phù hợp nhất cho ngôi nhà thân yêu của mình.
ADOOR TRÂN TRỌNG CẢM ƠN!

0 nhận xét :

Post a Comment