NHÔM XINGFA – NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG TEM ĐỎ

Written By Unknown on Thursday, September 29, 2016 | 6:15:00 AM

NHÔM XINGFA – NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG TEM ĐỎ

Cửa nhôm Xingfa hiện nay đi đầu về chất lượng và độ bền bỉ của nó. Quý khách hàng chắc hẳn vẫn còn lo lắng về chất lượng thực sự của nhôm xingfa và đơn vị cung cấp nào là uy tín phải không ạ ? 
Adoor sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc của quý khách để quý khách có thêm nhiều thông tin thật hữu ích để đưa ra các lựa chọn đúng đắn nhất cho ngôi nhà của mình nhé !
Dưới đây là cách kiểm tra cửa nhôm Xingfa đơn giản nhất bằng mắt thường:
Với nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng tem dán phải có màu đỏ, chữ rõ nét, có mã vạch rõ ràng. Độ dày từ 1,4mm đối với cửa sổ và 2mm đối với cửa đi. Bề mặt nhôm khi sờ vào thấy mịn, nhìn bên ngoài thì màu đều, đẹp. Phụ kiện đi kèm phải là phụ kiện chính hãng thì mới tương thích với nhôm xingfa chính hãng được. Bộ phụ kiện chất lượng tốt của hãng Kinlong, có logo dập chìm.

Nhôm Xingfa tại Đà Nẵng, Quãng Ngãi, Tam kỳ, Hội An
Nhom Xingfa tai Da Nang, Quang Ngai, Tam ky, Hoi An
Vậy đơn vị nào thi công cửa nhôm Xingfa uy tín chất lượng, tay nghề cao đáp ứng yêu cầu của quý khách hàng cao nhất ? 

Adoor tự tin cả về chất lượng lẫn chế độ bảo hành của mình. Sản phẩm cửa nhôm xingfa Adoor được ép góc tỉ mỉ, làm cho cửa có tính thẩm mĩ cao, hơn nữa giúp cho cửa se khít, chống thấm nước. 

Nhôm Xingfa tại Đà Nẵng, Quãng Ngãi, Tam kỳ, Hội An
Nhom Xingfa tai Da Nang, Quang Ngai, Tam ky, Hoi An
Chế độ bảo hành của Adoor lên đến 5-10 năm cho thấy mong muốn mang đến cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng tốt nhất của công ty, nên quý khách hãy yên tâm về chất lượng cửa của Adoor nhé ! 
Chính nhờ sự tin tưởng của quý khách hàng mà ADOOR ĐÃ VINH DỰ ĐẠT TOP 100 THƯƠNG HIỆU NHÃN HIỆU NỔI TIẾNG VIỆT NAM NĂM 2016 . Mời quý khách xem video tại đây.
Adoor tự hào là một trong những nhà cung cấp, thiết kế và thi công các sản phẩm chất lượng hàng đầu. Adoor rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng, chỉ cần gọi đến số 0915.67.67.64 hay 05116.556.036.

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng! 

0 nhận xét :

Post a Comment