CỬA NHÔM XINGFA- CHÍNH HÃNG TEM ĐỎ THI CÔNG ĐÚNG TIẾN ĐỘ

Written By Unknown on Thursday, September 29, 2016 | 6:00:00 AM

CỬA NHÔM XINGFA- CHÍNH HÃNG TEM ĐỎ
THI CÔNG ĐÚNG TIẾN ĐỘ

Trên thị trường có rất nhiều loại cửa với rất nhiều đặc tính tốt. Vậy quý khách đã có nhiều thông tin về cửa nhôm xingfa chưa ạ ? Cửa nhôm xingfa này thật sự có nhiều ưu điểm hơn hẳn các cửa khác, chính vì thế trên thị trường loại cửa này có rất nhiều hàng giả, hàng nhái kém chất lượng. Adoor xin chia sẻ cho quý khách một số thông tin về cửa nhôm Xingfa để quý khách có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất cho ngôi nhà của mình nhé!
Quý khách có thể nhận biết từ bên ngoài thanh profile, nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng sẽ có tem dán màu đỏ, rõ nét. Khi gỡ tem đi quý khách sẽ thấy màu ánh kim trên bề mặt thanh.

Cửa nhôm xingfa tại Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Tam Kỳ, Hội An
Cua nhom xingfa tai Da Nang, Quang Ngai, Tam Ky, Hoi An
Chỉ đơn giản vậy thôi quý khách đã biết được như thế nhôm xingfa chính hãng rồi!  
Adoor là đơn vị chất lượng uy tín hàng đầu, tất cả các loại cửa khi xuất xưởng đều phải qua các khâu kiểm tra rất kĩ lưỡng. Hơn nữa, vật liệu để sản xuất cửa của Adoor đều là hàng loại 1, nếu khách hàng phát hiện chất lượng cửa không đạt tiêu chuẩn thì Adoor cam kết hoàn tiền 100%.
Nhờ sự quý mến, tin tưởng từ quý khách hàng mà ADOOR đã được VINH DANH THƯƠNG HIỆU NHÃN HIỆU NỔI TIẾNG VIỆT NAM 2016. Mời quý khách xem video dưới đây:


Adoor tin rằng ngoài nỗi lo về chất lượng nhôm, quý khách vẫn có một chút lo ngại về tiến độ thi công phải không ạ ? Xin quý khách yên tâm, ngay trong mưa bão Adoor vẫn đảm bảo thi công đúng tiến độ, đội ngũ nhân viên của Adoor sẵn sàng tăng ca bất kể ngày đêm để đảm bảo tiến độ công trình. Các quý khách hàng đã từng đặt cửa của Adoor hết sức hài lòng về chất lượng lẫn thái độ phục vụ của các nhân viên Adoor. Mời quý khách hãy xem các phản hồi của các khách hàng đã từng đặt cửa tại Adoor để biết chất lượng phục vụ của Adoor như thế nào :

Cửa nhôm xingfa tại Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Tam Kỳ, Hội An
Cua nhom xingfa tai Da Nang, Quang Ngai, Tam Ky, Hoi An
Quý khách còn chần chờ gì nữa, hãy gọi cho chúng tôi ngay để được tư vấn kĩ hơn về các loại cửa, cũng như để biết báo giá chính xác nhất khi đặt cửa tại Adoor. Quý khách hàng chỉ cần gọi đến số 0915.67.67.64 hoặc 05116.556.036.

Trân trọng cảm ơn! Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!0 nhận xét :

Post a Comment