CỬA NHÔM ĐÀ NẴNG

Written By Unknown on Friday, August 26, 2016 | 12:13:00 AM

CỬA NHÔM ĐÀ NẴNG
CÁCH CHỌN CỬA NHÔM TẠI ĐÀ NẴNG

Hiện nay, cửa nhôm kính hiện đang được rất ưa chuộng để lắp đặt. Có một thực tế đang diễn ra là nhiều khách hàng khi lắp cửa kính, vách kính, nhiều lúc chỉ chú tâm chọn mua cửa mà ko hề để ý đến các yếu tố thẩm mỹ, kỹ thuật khiến lúc thi công, lắp đặt xong lại không hài lòng và cửa thì mắc nhiều lỗi kĩ thuật, khép góc không kín, hay bị ngấm nước...

Bài viết sau sẽ cung cấp cho các bạn những lưu ý theo kinh nghiệm chủ quan của người viết để giúp bạn có thể chọn được cửa ưng ý và phù hợp với công năng sử dụng trong công trình.

cửa nhôm Đà Nẵng, cửa nhôm cao cấp tại Đà Nẵng, thi công cửa nhôm tại Đà Nẵng,

Mẫu cửa 4 cánh mở quay  -  cửa nhôm xingfa Đà Nẵng

Một số tiêu chí khi chọn cửa nhôm kính là:
Xuất xứ: Nên tìm hiểu rõ ràng và xem xét xuất xứ sản phẩm của mình mua ở đâu. Vì xuất xứ một phần cũng thể hiện được chất lượng sản phẩm.
Ví dụ:
Cửa nhôm chợ trời: mỏng, ít các chi tiết kỹ thuật. Trong khi đó cửa nhôm nhập khẩu châu Âu/ Huyndai/ Hàn Quốc hoặc cửa nhôm cao cấp Xingfa dày hơn nhiều, chi tiết sắc nét lại còn được sơn tĩnh điện.

Gioăng (một loại cao su tổng hợp đặt giữa các khe để đảm bảo độ kết dính, cách nước, cách nhiệt, cách âm) của các nhãn hiệu chất lượng thường rất dai và mịn, khi đốt có mùi cao su. Còn gioăng ko rõ xuất xứ bứt là đứt đôi, khi đốt có mùi nhựa tổng hợp rất khó chịu.
Phụ kiện (tay nắm, bánh xe...) của của các nhãn hiệu chất lượng cực tốt, còn phụ kiện chợ trời thì chỉ dùng khoảng 1-2 năm hỏng và có thể phải thay lại.
cửa nhôm Đà Nẵng, cửa nhôm cao cấp tại Đà Nẵng, thi công cửa nhôm tại Đà Nẵng,

Mẫu cửa mở lùa -  cửa nhôm xingfa Đà Nẵng

Về vấn đề giá cả: Thông thường các sản phẩm ở Việt Nam có giá rất thấp, vài trăm nghìn cho đến 1.5 triệu/ mét vuông. Và giá của các sản phẩm nhập khẩu thì giá thường cao hơn gấp đôi. Nhưng nếu xét về thời gian sử dụng thì bạn sẽ thấy rẻ hơn rất nhiều.

Ví dụ: Dùng hàng giá rẻ 3-5 năm bạn phải đổi phụ kiện 1 lần, hàng nhập khẩu thì 10-15 năm. Vậy bạn sẽ biết chọn cái nào tốt hơn nếu xét trong từng trường hợp cụ thể.
cửa nhôm Đà Nẵng, cửa nhôm cao cấp tại Đà Nẵng, thi công cửa nhôm tại Đà Nẵng,

Mẫu cửa 2 cánh mở quay  -  cửa nhôm xingfa Đà Nẵng

Vấn đề bảo hành: Bạn nên quan tâm đến vấn đề này, giả sử bạn lắp 1 bộ cửa kính mà mới 2 năm đã bị hỏng trong khi hạn bảo hành thường chỉ có 1 năm thì quả là vấn đề nan giải. Và tiếp theo, bạn cũng nên chọn những đơn vị có bảo dưỡng định kỳ 1 năm 1 lần.
Để được tư vấn về một bộ cửa nhôm cao cấp đẹp, bền, chất lượng và phù hợp với công năng sử dụng của gia đình, bạn hãy liên hệ hotline 05116.556.036 hoặc 0915.67.67.64
Xem thêm các mẫu cửa nhôm Xingfa cao cấp khác tại đây.

Chúc các bạn chọn được cho mình 1 hệ thống cửa đẹp và lâu bền!


0 nhận xét :

Post a Comment