NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ CỬA NHỰA LÕI THÉP

Written By Unknown on Wednesday, May 11, 2016 | 7:49:00 PM

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ CỬA NHỰA LÕI THÉP - ĐỂ LỰA CHỌN CỦA BẠN CHO NGÔI NHÀ MƠ ƯỚC LUÔN LÀ LỰA CHỌN TỐI ƯU

Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều các nhãn hiệu của nhựa lõi thép nên để có thể lựa chọn và sử dụng sản phẩm chất lượng, giá cả phù hợp đòi hỏi khách hàng phải có những hiều biết cơ bản về sản phẩm này. Chúng tôi xin đưa ra một số thông tin để khách hàng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn.

1. Cách âm, cách nhiệt:

 Được làm từ Nhựa – profile (có cầu cách nhiệt hoặc không có cầu cách nhiệt) kết hợp với hộp kính, hệ Doang  và  phụ kiện kim khí đồng bộ, nên cửa nhựa  và hệ thống vách ngăn lớn của CỬA NHỰA LÕI THÉP – KÍNH THỦY LỰC có tính cách âm,  cách nhiệt cao khả năng chống cháy.
Cửa nhựa lõi thép tại Đà Nẵng

2. Chịu lực tốt:

 Các thanh làm từ Nhựa đùn thép ( profile)  được thiết kế hợp lý với các khoang rỗng  cũng như  độ dày của nhựa và lõi thép với các  các rãnh tạo ra các đường  gân tăng  độ  cứng.  Vách kỹ thuật trong cấu trúc Khung  được tính toán kỹ lưỡng để tạo sóng gia cường, kênh thoát nước, khoang trống cách âm, cách nhiệt và làm tăng công năng sử dụng cũng như độ bền vững của CỬA NHỰA LÕI THÉP.
Cửa đi một cánh mở quay, cửa nhựa lõi thép cao cấp tại Đà Nẵng

3. Tải trọng nhẹ:

 Do đặc điểm thiết kế kỹ thuật là tạo ra các khoang rỗng và nhựa là vật liệu nhẹ, có độ bền cao, được thiết kế các  sống gia cường hợp lý nên việc sử dụng vật liệu này sẽ giảm tải trọng của toàn bộ công trình hơn hẳn so với vách tường sử dụng các loại vật liệu khác.
Khung  Profile  đã được tính toán tải trọng an toàn cho khả năng chịu lực cao, chịu tác động từ gió, bão, động đất. Do đó vật liệu này đem lại giải pháp an toàn tối ưu cho công trình.

4. Kinh tế trong sử dụng:

Việc sử dụng cửa windows có thiết kế hộp kính cách âm, cách nhiệt, kính an toàn…là giải pháp chính trong việc tiết kiệm điện năng. Và đặc biệt với các toà nhà cao tầng có nhiều diện tích vách tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời thì chi phí điện năng cho hệ thống điều hoà, thông gió nhằm ổn định điều kiện không khí trong toà nhà là rất lớn.
Cửa Nhựa Lõi thép đã được xử lý bề mặt và sơn tĩnh điện với công nghệ tiên tiến sẽ có độ bền cao, luôn giữ được màu sắc và cấu trúc của cửa ngay trong cả điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Hơn nữa là rất thuận tiện cho gia chủ trong việc bảo quản vì chỉ cần lau chùi bình thường là sáng đẹp như mới mà không cần phải tu bổ, bảo dưỡng định kỳ.

5. Tính thẩm mỹ:

Việc sử dụng được không gian rộng và tạo tầm nhìn bao quát cho căn phòng và cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Thì hệ thống vách ngăn và hệ thống của nhựa lõi thép gắn kính thủy lực có mặt phẳng lớn là giải pháp  mang cả thế giới bên ngoài vào nhà bạn. Giúp bạn có một sức khỏe tinh thần thật thải mái, hài hòa với thiên nhiên
Cửa nhựa lõi thép ADoor, cửa nhựa lõi thép cao cấp tại Đà Nẵng


Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các sản phâm rcủa nhựa lõi thép chất lượng, giá cả cạnh tranh nhất thị trường Nam Trung Bộ. Để tìm hiểu chi tiết về các sản phẩm cửa nhựa, hãy đến với Adoor để sự lựa chọn của quý khách luôn là lựa chọn sáng suốt. 

0 nhận xét :

Post a Comment