KÍNH CƯỜNG LỰC TẠI ĐÀ NẴNG

Written By Nguyễn Ánh on Wednesday, May 18, 2016 | 9:03:00 PM

CỬA KÍNH CƯỜNG LỰC TẠI ĐÀ NẴNG
Tìm hiểu về đặc điểm cấu tạo và báo giá của kính cường lực
“Kính cường lực là loại kính đã được tôi trong nhiệt độ cao và ép gia cường giúp kính có khả năng chịu lực tốt hơn, chiệu được nhiệt độ cao trong thời gian dài, và an toàn hơn khi sử dụng”
Nhà của bạn đã từng bị vỡ kính?
Với cửa kính cường lực thì việc vỡ kính rất hiếm khi xảy ra bởi độ chắc chắn của nó. Hãy cùng với adoorwindow tìm hiểu về nó.
5 ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CỬA KÍNH CƯỜNG LỰC
Sang trọng bậc nhất: nếu nói đến hệ cửa nào sang trọng nhất thì đó chính là cửa kính cường lực. Khi nhìn vào bộ cửa to lớn, vững chãi nhưng lại tinh tế, bóng bẩy thì bộ mặt của công ty, gia đình cũng được nâng lên nhiều bậc.
Ánh sáng tràn đầy: cửa với diện tích bề mặt 100% kính cường lực, đảm bảo đón anh sáng đầy đủ, mang lại sự tươi tắn giúp mọi người thoải mái.
Không gian mở rộng: cửa kính cường lực có độ trong tốt, giúp mở rộng tầm nhìn từ ngoài vào trong cũng như từ trong ra ngoài, tạo cảm giác rộng rãi thoáng đãng.
An toàn yên tầm: khi sử dụng cửa kính cường lực của ADOOR quý khách luôn yên tâm vì độ an toàn của nó. Kính rất khó vỡ và nếu vỡ thì không gây sát thương cho người sử dụng.
Êm ái bền lâu: cửa kính cường lực đóng mở nhe nhàng êm ái, có thể sử dụng trong nhiều chục năm nhờ kính và hệ phụ kiện chất lượng do ADOOR cung cấp.
2 LOẠI PHỤ KIỆN CAO CẤP
Hai loại phụ kiện mà ADOOR sử dụng cho bộ cửa kính cường lực là HAFELE và VPP. Cả hai đều là phụ kiện chất lượng cao, được mạ Inox sáng bóng và được bảo hành chính hãng.
Cửa kính cường lực Đà Nẵng - Phụ kiện
Cửa kính Đà Nẵng - phụ kiện VPP
Cửa kính cường lực ở Đà Nẵng - phụ kiện HAFELE
Mua cửa kính cường lực tại Đà Nẵng ở đâu uy tín?
Công ty Cửa Đẹp ADOOR với nhiều năm kinh nghiệm đã luôn được khách hàng khu vực Miền Trung tin tưởng. Với phương châm đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, ADOOR được lọt vào top 100 thương hiệu được ưa chuộng nhất 2016.

Mời quý khách tham khảo những mẫu cửa kính cường lực Đẹp nhất 2017

Cửa kính cường lực Đà Nẵng - 1 cánh mở lùa
Cửa kính cường lực tại Đà Nẵng - 1 cánh mở quay
Cửa kính Đà Nẵng - 2 cánh mở lùa
Cửa kính cường lực cao cấp tại Đà Nẵng - 2 cánh mở quay
Cầu thang kính cường lực Đà Nẵng

Phòng tắm kính cường lực Đà Nẵng

Văn phòng cửa đẹp ADOOR
83 Tô Hiệu - Hòa Minh - Liên Chiểu - Đà Nẵng
Liên hệ: 0915.67.67.64 - 02366.556.036

0 nhận xét :

Post a Comment