LỰA CHỌN KÍNH CƯỜNG LỰC CHO NHÀ Ở, VĂN PHÒNG

Written By Nguyễn Ánh on Wednesday, April 27, 2016 | 7:54:00 PM

LỰA CHỌN KÍNH CƯỜNG LỰC CHO NHÀ Ở, văn phòng

Kính cường lực luôn cho độ bền cao, mẫu mã đẹp, có nhiều lựa chọn cho nhiều sản phẩm vì có thể tạo nhiều màu sắc khác nhau.
Nếu như nhiều người còn chưa biết kính cường lực là gì thì có thể tham khảo website: www.adoor.vn  Nhân đây chúng tôi cũng xin giới thiệu đến bạn đọc một số thông tin thêm về sản phẩm này.


cửa kính cường lực tai Đà Nẵng
Kính cường lực là kính qua quá trình nung ở nhiệt độ 7.000 độ C, làm lạnh đột ngột và phun sương đều nên có nhiều ưu điểm như chịu lực gấp 3-4 lần kính thường, cứng, khó trầy xước. Màu sắc kính bền vững theo thời gian, riêng kính màu được bảo hành màu sắc đến 10 năm. Khi bị tác động gây vỡ, kính vỡ thành nhiều mảnh vụn hình hạt lựu, không có cạnh nhọn, sắc như kính thường nên an toàn cho người dùng, có thể sử dụng nhiều chi tiết trang trí ở phòng trẻ.


kính cường lực tai Đà Nẵng

"Độ an toàn và chắc chắn cao hơn kính thường nhiều lần, nhưng kính cường lực lại không thể gia công khoan, cắt hay mài khi kích thước sản phẩm bị lệch với vị trí cần ốp kính. Vì vậy yêu cầu người thợ tỉ mỉ, chăm chút để có được kích thước chính xác,
Quá trình đo đạc cần đảm bảo tính chính xác cao nhất vì một miếng kính thừa thiếu diện tích đều không thể tái sử dụng. Trên thực tế, không hiếm những miếng kính cường lực có giá vài triệu đồng bị sai kích thước nên không thể sử dụng do sơ suất khi đo đạc ban đầu.
Kính cường lực ngày nay phong phú với nhiều màu sắc: Xanh biển đậm, xanh nhạt, màu trà, xám khói, đỏ…. cho khách hàng nhiều lựa chọn.
cửa kính cường lực tai Đà Nẵng, cua kinh cuong luc tai Da Nang
Kính cường lực có độ dày phong phú từ 5 tới 19 mm, giá thành từ vài trăm nghìn đồng đến dưới 2 triệu đồng một m2. Kính cường lực trắng, giá mềm nhất cho 1 m2 có độ dày 5 mm khoảng 500.000 đồng. Giá kính cường lực khá cao so với kính thường nhưng bền, hấp thụ ánh sáng tự nhiên cho căn nhà, dễ dàng lau chùi, nên là vật liệu được ưa chuộng.

Kính cường lực trên thị trường phong phú về màu sắc, được ứng dụng trang trí nội thất cho nhiều vị trí trong nhà, phổ biến nhất là phòng khách và bếp. 

0 nhận xét :

Post a Comment