Cửa đi nhiều cánh mở trượt

Written By Unknown on Thursday, December 3, 2015 | 7:02:00 AM

Với đặc điểm là khi đóng mở không ảnh hưởng đến diện tích sử dụng xung quanh nên cửa đi mở trượt chủ yếu được sử dụng cho văn phòng, các cửa hàng cửa hiệu hoặc lối ra sân vườn – những nơi cần tiết kiệm diện tích mở cửa.
Cấu tạo cửa
Là loại cửa đi được mở bằng các ray trượt, có từ 1 đến 3 ray, từ 2 đến 6 cánh và có thể mở được từ ½ đến 2/3 diện tích ô cửa.Đảm bảo độ kín khít, khả năng cách âm, cách nhiệt.Khi đóng mở không ảnh hưởng đến không gian và diện tích sử dụng của căn phòng.Cho phép làm cánh cửa với kích thước lớn.Giá cả thấp hơn so với các loại cửa đi khác.
Vật liệu cấu thành:Thanh uPVC.Thép hộp gia cường. Kính: có thể sử dụng kính đơn hoặc hộp kính với các loại kính an toàn, cường lực. Hệ gioăng lọc bụi. Hệ phụ kiện kim khí: chốt con lăn, tay nắm, khóa, Các vật liệu khác.

Mẫu cửa nhựa lõi thép mở trượt nhiều cánh
cửa nhựa lõi thép


cửa nhựa lõi thép


cua nhua loi thep tai da nang, cua nhua tai da nang, cua nhua loi thep o da nang, cua nhua cao cap o da nang, cửa nhựa lõi thép tại đà nẵng, cửa nhựa tại đà nẵng, cửa nhựa lõi thép ở đà nẵng, cửa nhựa cao cấp ở đà nẵng, huế, quảng nam, hội an, tam kỳ, quảng ngãi

0 nhận xét :

Post a Comment