Home » , , » Tôi đăng băn khoăn không biết nên chọn cửa bằng vật liệu nào?

Tôi đăng băn khoăn không biết nên chọn cửa bằng vật liệu nào?

Written By Unknown on Thursday, November 26, 2015 | 6:16:00 AM

Nhà tôi đang xây nhà , hiện nay trên thị trường có 2 loại sản phẩm rât ưu việt thay thế cửa gổ là cửa nhôm và cửa nhựa uPVClõi thép gia cường . Tôi đăng băn khoăn không biết nên chọn loại nào?
Trên đây là câu hỏi của Bác Thanh, Liên Chiểu, Đà Nẵng trực tiếp đến công ty nhờ tư vấn.

Chúng tôi xin trả lời:

Đây cũng là thắc mắc của rất rất nhiều khách hàng chứ không riêng gì bác. 


Thực ra thì cửa nhựa hay cửa nhôm đều có ưu và nhược điểm riêng. Sản phẩm phù hợp là sản phẩm phải đáp ứng tốt kiến trúc, khả năng tài chính và nhu cầu sử dụng của nhà bác nữa. Và Cửa nhựa và cửa nhôm đều có kiểu dáng hiện đại , chịu được thời tiết khắc nghiệt . cách âm , cách nhiệt , tiết kiệm chi phí điện năng cho căn nhà , và đặc biệt là có khả năng chống cháy , hạn chế sự phát sinh ngọn lửa . Nhưng dựa vào những yếu tố như kích thước, phong thủy, màu sắc yêu thích, và vị trí đặt cửa để chọn vật liệu phù hợp, ví dụ như:

- Nếu nhà bác có mảng lớn thì nên dùng nhôm kính định hình hệ mặt dựng: Phù hợp kiến trúc và độ cứng cao. Tham khảo một số sản phẩm của nhôm của Nhât, Pháp , Việt - Nhật


cửa nhôm


- Nếu nhà bác có các cửa sổ 1000*1400 hay 1400*2000: có thể dùng cửa nhựa hoặc cửa nhôm cao cấp có nhiều màu sắc phù hợp .

cửa nhôm

- Màu sắc sử dụng: có rất nhiều màu sắc cho bác lựa chọn . Màu trắng là màu nguyên thuỷ , các màu khác người ta dùng sơn tĩnh điện , công nghệ sơn ôtô , độ bền màu có hãng sơn bảo hành 15 năm .
- Toàn bộ bao xung quanh nhà và mặt đựng bác nên dùng khung nhôm vách kính chắc khoẻ và chịu lực. Còn các cửa đi còn lại bên trong nên dùng cửa gỗ hoặc nhôm giả gỗ để tạo cảm giác ấm cúng và sang trọng.

Cửa nhôm xingfa ở đà nẵng, Cửa nhôm xingfa tại đà nẵng, Cua nhom cao cap o da nang, Cua nhom xingfa tai da nang, Cửa nhôm việt pháp ở đà nẵng, Cua nhom viet phap o da nang, Cửa nhôm tại đà nẵng, Cua nhom tai da nang, huế, hội an, tam kỳ, quảng ngãi, hội an

0 nhận xét :

Post a Comment