Nên dùng cửa nhôm hay cửa nhựa?

Written By Unknown on Thursday, November 5, 2015 | 12:48:00 AM

Khi  bạn băn khoăn không biết nên dùng cửa nhôm hay cửa nhựa. Bạn đã đọc đúng bài viết rồi nhé. Sau đây tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm sau đây
Công ty CP Kiến Trúc Cửa Đẹp ADOOR
Hotline : 0903 554 633- 05116 556 036

Cửa nhôm hay cửa nhựa, mỗi loại đều có ưu và nhược điểm riêng. Song bạn phải so sánh chúng khi chúng cùng đẳng cấp. Nhôm hay nhựa đều có nhiều loại từ hàng rẻ tiền, hàng trung cấp đến hàng cao cấp. Giá của chúng chênh lệch rất lớn. Dưới con mắt của tôi, cửa nhôm hay cửa nhựa thuộc dòng cao cấp thì đều đẹp, đều sang cảcua nhua loi thep o da nang
cửa nhựa lõi thépcua nhom tai da nang
cua nhom tai da nang


Khi so sánh cửa nhôm và cửa nhựa cao cấp, chúng ta đặt ra một số tiêu chí so sánh tiêu biểu sau:
  1. Độ cách âm, cách nhiệt: Vật liệu và cấu trúc của thanh nhựa giúp cho cửa nhựa cách âm cách nhiệt tốt hơn cửa nhôm

  1.  Độ kín khít của cửa nhựa lõi thép được hàn góc để đảm bảo độ kín khít trong cấu trúc cửa. Cửa nhôm cũng vậy, thanh nhôm được cắt và kết nối bằng ke góc, trong quá trình kết nối sẽ sử dụng máy dập góc có keo để đảm bảo độ kín khít và cả tính thẩm mỹ cho cấu trúc cửa. Nhưng hiện tại nhiều đơn vị sử dụng vít để kết nối nên sẽ không đảm bảo được những yếu tố về kín khít và giảm tính thẩm mỹ của cửa nhôm.

  1. Tính thẩm mỹ:
Bề mặt nhựa thì đại đa số là sử dụng màu trắng nguyên thủy. Màu của nhôm thì phải sơn hoặc dán. Với công nghệ như hiện tại thì lớp sơn của nhôm đã cải thiện về độ bền rất nhiều. Nhưng dù sao về cá nhân mình vẫn thích cái không cần sơn.
Kích thước: Thanh nhôm nói chung có kích thước nhỏ hơn thanh nhựa. Nên nếu công trình có cửa với kích thước nhỏ làm nhôm sẽ phù hợp, nhìn thanh thoát hơn. Còn nếu làm nhôm cho các công trình có kích thước cửa lớn nhìn sẽ rất mảnh và yếu.
 

  1. Độ an toàn: Cửa nhôm hoặc nhựa đều có kính đi kèm nên coi như bằng nhau.
Cửa nhôm và cửa nhựa cao cấp sử dụng những loại kính nào đẹp và an toàn?
  1. Kính dán an toàn
Nên sử dụng kính dán an toàn 6ly38 là phù hợp nhất. Đảm bảo sức nặng cho cửa không sà, an toàn khi gió bão và va đập. Ngoài ra còn có kính an toàn 8ly38 có thể sử dụng cho cửa có diện tích nhỏ.
  1. Kính mờ 5 ly thường
Loại kính này thường sử dụng cho nhà vệ sinh hoặc khu vực trong nhà, ít va đập và khu vực không chứa của cải quan trọng
  1. Kính cường lực
Kính cường lực chống trộm, tránh va vỡ. Tuy nhiên loại kính này thường gia công trong lò tốn rất nhiều thời gian. Nên tình trạng tiến độ thi công có thể cần giãn ra so với 2 loại kính trên.


cua nhua loi thep tai da nang, cua nhua tai da nang, cua nhua loi thep o da nang, cua nhua cao cap o da nang, cửa nhựa lõi thép tại đà nẵng, cửa nhựa tại đà nẵng, cửa nhựa lõi thép ở đà nẵng, cửa nhựa cao cấp ở đà nẵng, huế, quảng nam, hội an, tam kỳ, quảng ngãi

0 nhận xét :

Post a Comment