Mẹo hay nhận biết cửa có lõi thép hay không

Written By Unknown on Thursday, November 12, 2015 | 9:17:00 PM

Bàn về dòng sản phẩm cửa hiện đại sử dụng nhiều nhất ngày nay như cửa nhựa lõi thép cao cấp UPVc, cửa nhôm cao cấp như nhôm xingfa, nhôm việt pháp. Đây thực sự là những sản phẩm bán chạy trong nhưng năm mùa xây dựng cao trào như hiện nay.
Công ty CP Kiến Trúc Cửa Đẹp ADOOR
Hotline : 0903 554 633- 0905 288 223

Xây nhà, dựng cửa là việc lớn trong cuộc đời mỗi con người. Việc bắt tay vào xây dựng không gian sống phải chuẩn bị rất nhiều thứ như cát, xi măng, thép, gạch, đá, cửa…Ấy thế nhưng việc sản phẩm mặt hàng trên thị trường ngày càng đa dạng, nhiều mẫu mã, nhiều chất liệu và nhiều đơn vị sản xuất khiến không ít người đau đầu trong việc chọn lựa. Bên cạnh đó hàng nhái hàng giả cũng tràn lan trên  thị trường làm nhiều người lo lắng và nghi ngờ. Đến những sản phẩm như vàng còn bị nhái thật đến mức qua mặt được máy kiểm định thì thật chúng ta khó mà đoán biết được mọi thứ qua kiến thức sơ sài và mắt thường.
 
Bàn về dòng sản phẩm cửa hiện đại sử dụng nhiều nhất ngày nay như cửa nhựa lõi thép cao cấp UPVc, cửa nhôm cao cấp như nhôm xingfa, nhôm việt pháp. Đây thực sự là những sản phẩm bán chạy trong nhưng năm mùa xây dựng cao trào như hiện nay.
 

cua nhua loi thep o da nang


Mới cách đây ít hôm, Tôi có dịp tới nhà 1 người bạn, đôi vợ chồng chị người Việt, anh người Mỹ hiện về Việt Nam thăm bạn bè, anh em nơi đây. Anh chị mua 1 căn hộ chung cư cao cấp dành cho người nước ngoài bên quận Sơn Trà với vị trí khá đẹp. Vì căn hộ đã hơn một năm nay vợ chồng mới về lại nên cánh cửa ra ban công bị hỏng. Rồi chị gọi anh kỹ thuật bên công ty cửa ở đà nẵng qua sửa chữa, Cửa nhựa lõi thép hư hỏng nặng tới mức kỹ thuật yêu cầu thay mới để đảm bảo an toàn và thẩm mỹ cho căn hộ. Khi tháo dỡ cửa cũ thay thế cửa mới, anh thợ cưa ngang thanh nhựa cửa cũ thì thấy trong thanh nhựa là ống rỗng, lõi thép chỉ có hai đầu và đoạn giữa của thanh. Trường hợp này chính tai tôi nghe, mắt tôi thấy, tôi sững người vì bất ngờ vì sự gian dối trong thi công.
 
Lõi thép là một phần rất quan trọng trong cấu tạo của cửa nhựa, tôi xin nêu ra một số tác dụng tiêu biểu sau:
  1. Tăng độ cứng cho khung cửa: Do thanh nhựa Profile có cấu tạo bên trong khoang rỗng nên việc sử dụng thêm lõi thép gia cường sẽ làm tăng độ chắc chắn, giúp cho cửa nhựa lõi thép có định hình vững chãi, không bị rung khi đóng mở, và giúp cánh cửa không bị cong ngót.
  2. Giữ phụ kiện chắc chắn và bám vít: Sử dụng lõi thép có độ dày đúng tiêu chuẩn sẽ giúp vít bắt giữ phụ kiện được bám chắc hơn, đặc biệt là giúp cho cửa đi mở quay sử dụng bản lề 3D sẽ không bị xệ cánh giúp tuổi thọ của cửa tăng đáng kể.
  3. Gắn kết khung cửa và tường: Lõi thép dày giúp cho khung cửa luôn vững chắc trong quá trình sử dụng thông qua các vít bắt vào tường.
 

cua nhua loi thep o da nang

 
Ngoài ra, lõi thép gia cường còn được liên kết với nhau thông qua các góc của cánh cửa bằng ke giúp tăng cường liên kết làm cửa nhựa cứng cáp hơn. Đối với cửa nhựa lõi thép chia ô nhỏ bằng đố nếu không sử dụng lõi thép đầy đủ mà chỉ sử dụng từng đoạn ở mỗi đầu thì liên kết giằng sẽ bị giảm do nhựa kéo lâu ngày sẽ có sự co giãn làm các góc kết nối không được khít và đẹp
 

cua nhua loi thep o da nang
 

Lõi thép cắt không đúng hoặc ngắn hơn so với qui định thì khi bắt phụ kiện sẽ không được ăn khớp vào lõi thép, sử dụng lâu dài làm cho cửa nhựa lõi thép không đảm bảo an toàn
 
Mẹo để các bạn nhận biết cửa có lõi thép hay không, chỉ cần bạn khoan 1 lỗ trên thanh nhựa, nó sẽ cho bạn thấy kết quả ngay.

cua nhua loi thep tai da nang, cua nhua tai da nang, cua nhua loi thep o da nang, cua nhua cao cap o da nang, cửa nhựa lõi thép tại đà nẵng, cửa nhựa tại đà nẵng, cửa nhựa lõi thép ở đà nẵng, cửa nhựa cao cấp ở đà nẵng, huế, quảng nam, hội an, tam kỳ, quảng ngãi

0 nhận xét :

Post a Comment