​Làm sạch cửa kính như mới

Written By Unknown on Monday, November 16, 2015 | 7:26:00 PM

Cửa  kính nhà tôi dùng lâu ngày nên kính bị ố mốc, trông cũ và bẩn. Xin hỏi có cách nào để khắc phục? 

Kính bị ố mốc do có nhiều tác nhân, mà chủ yếu là từ môi trường sử dụng và cách chăm sóc, bảo quản kính. Hiện tượng kính bị ố mốc do có nhiều tác nhân, mà chủ yếu là từ môi trường sử dụng và cách chăm sóc, bảo quản kính.
 
 
Bụi bám lâu ngày, các chất tẩy rửa đều có thể làm mờ kính. Thậm chí kính cũng có thể bị nước làm hỏng vì bề mặt kính có thể hấp thụ một lớp ẩm mỏng. Nếu không được lau khô ngay nó sẽ tạo thành vết nước trên bề mặt kính rất khó lau và có thể trở thành vết bẩn vĩnh viễn khiến bề mặt kính mất độ nhẵn bóng. Vì vậy, kính cần được chăm sóc, lau chùi thường xuyên, đúng cách để giữ gìn vẻ trong suốt của nó. Muốn cửa kính bền, sáng, bạn cần rửa sạch với dung dịch phù hợp, hàm lượng chất tẩy thấp.


cua kinh cuong luc 


Nếu bề mặt bị vết ố bẩn nhưng không rõ lắm, có thể dùng giẻ và dung dịch tẩy chuyên dụng có chứa cerium oxit, tuy nhiên vẫn cần phải thử lên một vùng nhỏ trước khi làm sạch để tránh bị xước kính. Nếu bề mặt bị bẩn, hỏng nhiều, có thể dùng dung dịch tẩy kính đặc biệt như Antiris hoặc Clearshield.

cua kinh cuong luc
 
Cần lau khô kính sau khi rửa bằng khăn sạch, bởi nếu chỉ rửa rồi để kính ướt tức là bạn lại làm bẩn kính. Bụi dễ dàng bám vào kính ướt hơn là kính khô. Tốt nhất nên lau rửa cửa kính định kỳ hằng tháng, nhất là ở các khu vực nhiều bụi bẩn; hoặc khi quan sát thấy có lớp bụi hình thành, nhưng dù không quá bụi bẩn cũng không bao giờ để quá hai tháng mà không vệ sinh kính.


cua kinh cuong luc


cua kinh cuong luc o da nang, cua kinh tai da nang, cua kinh ban le san tai da nang, phong tam kinh o da nang, cửa kính cường lực ở đà nẵng, cửa kính tại đà nẵng, cửa kính bản lề sàn tại đà nẵng, phòng tắm kính ở đà nẵng

0 nhận xét :

Post a Comment