NHỮNG ĐẶC TÍNH CƠ BẢN CỦA CỬA NHỰA LÕI THÉP

Written By Unknown on Monday, September 28, 2015 | 1:09:00 AM


Bạn đang băn khoăn không  biết nên chọn loại cửa nào để phù hợp cho gia đình của mình với giá thành hợp lý thì đã có CỬA NHỰA LÕI THÉP ,một giải pháp mang lại hiệu quả cho người sử dụng, cửa nhựa lõi thép càng ngày càng được ưa chuộng dần đân thành người bạn đồng hành trong ngôi nhà cửa bạn. Với đặc điểm cách âm của loại bỏ vấn nạ ô nhiễm tiếng ồn, với kết cấu lõi thép giúp tăng khả năng chịu lực, va đập còn có tính cách nhiệt và tính an toàn cực cao. Việc sống trong các khu đô thị đông đúc hiện nay, các khu chung cư, các tòa nhà v.v thì việc cách âm là điều quan tâm cửa mọi người, mọi nhà. Trên tình thần đó việc cho ra đời sản phẩm cửa nhựa lõi thép đã đáp ứng với các nhu cầu sử dụng nêu trên.


 
       Lịch sử Cửa nhựa lõi thép là sản phẩm của công nghệ Đức vào những năm 1990. Cấu cấu rắn chắc mang tính cách âm cách nhiệt với lõi thép bên trong cùng lớp nhựa cao cấp phũ bên ngoài. Công nghệ sản xuất thành phần chính thanh profile là nhựa PVC cùng với các chất phụ gia tạo nên. Sau đó hổn hợp này được đưa vào máy đùn. Tại đây thanh Profile sễ được định hình và tạo hình theo kích thước số liệu của hệ thống máy tính do đó sẽ tạo ra một loat các sản phẩm đáp ứng theo yêu cầu chuẩn. Loai ra còn có lõi thép giúp tăng thêm độ cứng cáp và chắc chắn cho cánh cửa kèm theo đó là các phụ kiện vít đảm bảo về tính kĩ thuật. Ngoài ra kính cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng của cửa. Kính được lựa chọn phải có nguồn gốc rõ ràng, phải phù hợp với mục đích và nhu cầu sử dụng. Tuy vào khả năng tài chính của mỗi nhà mà cần  cân nhắc lựa chọn loại kính phù hợp cho ngôi nhà của bạn. Nếu bạn phân vân không biết lựa chọn như thế nào thì có thể liên hệ trược tiếp với các kỹ thuật viên để trao đổi giải đáp thắc mắc. Những ưu điểm về cửa nhựa rất tuyệt vời về thời gian sử dụng, độ bền chịu lực, tính thẫm mỹ, thiết kế phù hợp cho tất cả công trình và chi phí thấp. So với việc dùng cửa gỗ hay sắt  thì chi phí nó cao hơn rất nhiều . Tính an toàn của cửa nhựa lõi thép rất cao, có thể chịu được nhiệt lượng lên đến 1000 độ C. Chỉ biến dạng và không cháy bén. Tính chịu nước, độ khít cao, không bị oxi hóa, không bị ố màu .
Tính hấp thụ nhiệt kém do đặc trưng chất liệu nhựa tạo cho căn nhà bạn trở nên mát mẻ hơn. Một đặc tính nữa là dễ lau chùi, vệ sinh.       Trong thời kì năng động như hiện nay cần một nơi yên tĩnh để suy nghĩ , tập trung tinh thần, thư giãn đầu óc thì việc lựa chọn cửa nhựa là nên làm. Chính vì vậy cần phải nghiên cứu sản phẩm để rinh những bộ cửa sang trọng, lịch thiệp về cho ngôi nhà yêu dấu của chúng ta nhe!


cửa nhựa lõi thép đẹp ở hội an, cửa nhựa lõi thép ở hội an, cửa nhựa lõi thép vip ở hội an, cửa nhựa lõi thép tại hội an, cửa nhựa lõi thép hội an, huế, tam ky, đà nẵng

0 nhận xét :

Post a Comment