Written By Unknown on Thursday, September 24, 2015 | 6:15:00 PM

     Cửa nhựa lõi lép càng ngày  được sử dụng rộng rãi hiện nay như một biện pháp ,khắc tinh cửa tiếng ồn hiệu quả tại các thành phố, nới tập trung dân cư đông đúc. Các hoạt động sinh hoạt hằng ngày diễn ra đều gây ra tiếng ồn, càng ngày diễn ra với tốc độ đến chóng mặt. Tiếng ồn luôn là vấn nạn luôn đi kèm  không chỉ thành phố, mà đến cả nông thôn hóa hiện nay. Mọi người nghĩ xem với thành phố đông đúc dân cư như hiện nay, nếu tập hợp tất cả lại đồng thanh hô một câu thì sẽ phát ra âm thanh khủng khiếp biết chừng nào. Kèm theo đó còn có tiếng ồn từ những động cơ tiếng bóp còi,hú còi từ những chiếc xe máy, ô tô, tàu lữa, máy bay, các phương tiện khác. Nhất là những khu dân cư, nhà ở tập trung gần khu công nghiệp, các xưởng sản xuất, sữa chữa … Chúng làm ảnh hưởng đến cuộc sống của mình, mấy tiếng ồn đó làm chúng ta không thể tập trung được, cần một nơi yên tĩnh để làm việc. Theo thống kê nghiêng cứu tiếng ồn ngoài ảnh hưởng đến năng suất công việc mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe nhất là tai nếu tiếp xúc với tiếng ồn nhiều sẽ dẫn đến suy giảm thính giác nặng hơn có thể bị điếc. Ngoài ra gây đau đầu, ảnh hưởng tới tâm lý nưa. Vậy có biện pháp nào để xử lý TIẾNG ỒN hay LÀM THẾ NÀO ĐỂ KHẮC PHỤC TIẾNG ỒN? vậy để loại bỏ tiếng ồn ra cuộc sống hằng ngày ở gia đình, công ty, trường học, bệnh viện v.v. Người ta thường xây tường cách âm, kèm theo đó là sử dụng các vật phẩm cách âm rất phổ biến hiện nay. Và có một sản phẩm cách âm tăng cường càng ngày càng được giới thiệu, ưa chuộng sử dụng rông rãi hiện này là cửa nhựa lõi thép.
1. Tại sao cửa nhựa lõi thép lại cách âm tốt:

Nguyên nhân cửa nhựa lõi thép lại cách âm tốt do thiết kế cấu trúc bên trong của chúng. Cấu trúc bên trong thanh nhựa gồm nhiều khoan lớp rỗng rồi mới tới lõi thép cho nên khả năng cách âm tốt. Theo nguyên lý truyền âm thì âm thanh sẽ truyền hấp thụ kém trong môi trường rắn, phẵng  hầu như phản xạ gần hết.Trước khi vào nhà âm thanh bị giảm từng chút một khi qua các khoang lớp rỗng rồi đến lõi thép như vậy sau khi vào nhà thì lượng âm thanh chẳng còn chút nào hết.


2 .Tại sao cửa nhựa lõi thép lại được sử dụng rộng rãi: có 2 nguyên nhân:

        Thứ nhất: Hiện tại ở Việt Nam chưa sản xuất được mà phải nhập các linh kiện từ nước ngoài về. Hiện tại sản phẩm tốt nhất là Châu Âu với việc sản xuất lắp rắp theo công nghệ tiên tiến , ngành khoa học công nghệ phát triển và việc bảo đảm về sức khỏe chống các tiếng ồn được kiểm tra nghiêm ngặt.
        Thứ hai: Chí phí hợp lý.Việc chúng ta bỏ tiền ra xây dựng tiềng cách âm đối với những cơ sở kinh doanh phát ra tiếng ồn lớn như : quán karaoke , vũ trường , bar là chuyện bình thường. Nhưng đối với các hộ gia đình thì bỏ ra khoảng chi phí cát, xi-măng, sạn để xây tường cách âm là không phải dễ dàng. Nhưng bỏ tiền ra để mua  cửa có chất lượng cách âm không được tốt, hấp thụ không tốt thay vì đó dùng cửa nhựa lõi thép lại đem lại hiệu quả cao hơn, giá cả lại hợp lý nên việc sử dụng và được ưa chuộng rộng rãi thì không quá ngạc nhiên!.
cửa nhựa lõi thép tại đà nẵng, cửa nhựa tại đà nẵngcủa nhựa đẹp tại đà nẵng, huế, quảng nam, tam kỳ, hội an, cua nhua loi thep tai da nang, cua nhua tai da nang, cua nhua da nang, hue, quang nam, tam ky, hoi an

0 nhận xét :

Post a Comment