HOÀN THÀNH CÔNG TRÌNH NHÀ ANH HÙNG

Written By Unknown on Tuesday, September 29, 2015 | 7:07:00 PM

Cách công viên Biển Đông về phía Nam chúng tôi theo đúng lịch hẹn đến để nghiệm thu công trình nhà anh Hùng trên đường Hồ Nghinh.
Khi tới trước nhà thì hết sức choáng ngợp về sự đầu tư cho căn nhà của mình. Phải nói căn nhà ảnh rất đẹp về màu sắc tối sáng , nóng lạnh cân đều nhàu.

Ở bên ngoài tôi hết sức choáng váng trước ngôi nhà của anh. Trước nhà bộ cửa chính anh dùng cửa nhôm xingfa cao cấp vừa phù hợp với mục đích chính sử dụng là bảo vệ ngôi nhà, mà nó còn như gia tăng phần sang trọng cho ngôi nhà của anh vậy.
 


Khi bước vào nhà thì làm và càng ngạc nhiên hơn một cảm giảm không thể tả và nói lên hết được. Từ bố cực chi tiết trong ngôi nhà được đầu tư và bố trí hài hòa. Thứ nhất màu trắng của tường kèm theo sử dụng theo các phụ kiên , như cầu thang , lan can kính, giếng trời làm ngôi nhà trở nên rộng và sáng sủa hơn. Kèm theo đó là những chậu hoa càng làm tô điểm cho ngôi nhà xinh nữa chứ.


 Cầu thang kính được thiết kế mang lại tính hiện đại , lịch lãm càng làm nổi bật hơn vẻ đẹp cho ngôi nhà  của anh chị.Anh hung còn khéo léo hơn khi việc kết hợp giữa cửa nhựa lõi thép với màu tường của mình . làm nổi bật toàn bộ cửa nhưng vẫn đảm bảo hài hòa về màu sắc. Giống như trong bát quái đông phương học vừa có nhu vừa có cương, vừa âm vừa dương tạo nên ngôi nhà rất hài hòa.

Nhìn toàn bộ từ cấu trúc bên trong lẫn bên ngoài ngôi nhà mà trong long vui phơi phơi vì sản phẩm công ty cũng một phần nào đó hổ trợ cho gia đình anh Hùng có một ngôi nhà đẹp nhự vậy. Một lần nữa cửa đẹp Adoor cảm ơn gia đình anh Hùng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của công ty và chúc mừng công trình đã hoàn thành đúng tiên độ, đẹp và chất lượng.
cua nhom cao cap o hue, cua nhua gia re o da nang, cua dep o da nang, cua xingfa o da nang, cua nhua loi thep o quang nam, cửa nhôm xingfa ở đà nẵng, cửa nhôm đẹp đà nẵng, cửa nhôm giá rẻ đà nẵng, huế, quang nam, hội an, tam kỳ

0 nhận xét :

Post a Comment