Cửa nhựa lõi thép vs Cửa nhôm xingfa

Written By Unknown on Friday, September 25, 2015 | 8:11:00 PM


Kẻ Chín Người Mười.
Sau đây là cuộc so sánh giữa hai dòng sản phẩm cửa được sử dụng phổ biến rộng rãi, càng ngày càng được ưa chuộng hiện này đó là dòng cửa nhựa lõi thép và cửa nhôm xingfa.
Hai dòng cửa nói trên càng ngày càng phổ biến do sức hiệu quả vượt trội hơn so mấy loại cửa thông thường như cửa gỗ , cửa sắt truyền thống. Có nhiều người cũng thắc mắc băn khoăng không biết lựa chọn giữa hai dòng sản phẩm cho nhà của mình như thế nào thì bây giờ chúng ta có cuộc so sánh nho nhỏ giữa hai dòng sản phẩm này nhé.
Hai dòng cửa này đều có khả năng chống chịu lực tốt , không bị cong vênh ăn mòn, có tính thẩm mỹ và tuổi thọ cao , dễ dàng lau chùi .
  1. Về khả năng chống chịu
Cửa nhựa lõi thép là loại cửa có lớp  bọc nhựa UPVC. Loại cửa này có thanh profile bằng nhựa và lõi thép bên trong , có gia cố thêm sắt hộp để tăng độ dày và khả năng chống chịu cho cửa.
Cửa nhôm xingfa  là loại nhôm cao cấp có độ dày  từ 2.3mm đến 3mm kết cấu hợp kim nhôm đồng nhất tăng khả năng chiệu lực
  1. Vê tính chịu nhiệt, chống cháy và độ bền màu
Cửa nhựa lõi thép có lớp vỏ bọc ngoài khi sản xuất thường được pha thêm các chất ổn định, chất tạo bền giúp cho nhựa tương đối bền chắc , chịu được va đập, ngoài ra còn được được bổ sung chất ổn đinh màu chống lão hóa, chống phai màu, tăng tuổi thọ và độ bền màu cho cửa nhựa ít bị phai màu do yếu tố môi trường ngoại cảnh. Bên cạnh đó , lớp vỏ nhựa cao cấp còn có tác dụng chống cháy tốt.
Nhôm xingfa do đặc trưng là profile kim loại nên không nhiều ưu thế trong chức năng chống cháy. Tuy nhiên về độ chịu nhiệt và độ bền màu khá tốt. Nhôm xingfa được sơn với công nghệ tĩnh điện nên so độ bền màu thì cũng không kém cửa nhựa lõi thép bao nhiêu.

  1. Về tính cách âm cách nhiệt
Hai dòng sản phẩm này đã và đang rất được ưa chuộng bởi tính năng này khá tốt. nhưng do chất liệu nhựa nên dễ thấy rằng cửa nhựa lõi thép sẽ là lựa chọn tốt hơn trong trượng hợp người dùng cần cách âm với ngôi nhà của mình.


  1. Về tính thẩm mỹ
Cả hai loại cửa đều thiết kế để tạo cho ngôi nhà của bạn trở nên sang trọng hơn. Đối với cửa nhựa lõi thép thường thích hợp với những nhà có khoảng cửa rộng  tạo vẻ cân đối vì bản của cửa nhựa lõi thép rộng. Còn cửa nhôm xingfa lại thích hợp với những nhà có không gian hẹp hay khoảng mở cửa không được nhiều. Nhưng về màu sắc thì cửa nhựa lõi thép chỉ có một màu trắng đặc trưng duy nhất còn cửa nhôm xingfa thì khách hàng có thể lựa chọn màu sơn theo sở thích cho cửa của mình.
  1. Về giá thành
Đây rất được nhiều người quan tâm. Về tính năng này là ưu điểm vượt trội cửa cửa nhựa so với nhôm xingfa . Cửa nhôm thường đắt tiền hơn cửa nhựa, đặc biệt nhôm xingfa sẽ đắt tiền hơn cửa nhựa lõi thép so cùng kích thước.
Trên đây là những so  sánh về tính năng cửa hai dòng sản phẩm cửa đang được ưa chuộng hiện nay. Chúc khách hàng có thể lựa chọn được những bộ cửa cho căn nhà xinh xắn của mình.


cửa nhựa lõi thép tại đà nẵng, cửa nhựa ở đà nẵng, của nhựa đẹp tại đà nẵng, huế, quảng nam, tam kỳ, hội an, cua nhua loi thep tai da nang, cua nhua tai da nang, cua nhua da nang, hue, quang nam, tam ky, hoi an

0 nhận xét :

Post a Comment