CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI - GIẢI PHÁP AN TOÀN

Written By Unknown on Monday, September 28, 2015 | 7:27:00 PM

Gần sắp tới mùa mưa bão, đối với nước ta nằm trong khí hậu nhiệt đới là việc rất thích hợp cho côn trùng phát triển đặc biệt các côn trùng nguy hiểm như ruồi muỗi. Bạn cần có 1 sản phẩm để ngăn ngừa những con côn trùng đáng ghét này. Vâng một sản phẩm giúp bạn giải quyết một phần nào đó chính là cửa lưới chống muỗi.
Cửa lưới chống muỗi hiện nay đã và đang được nhiều gia đình ưa chuông sử dụng với các kích thước lớn nhỏ khác nhau, Hiện tại ở công ty chuyên cung cấp 3 dạng cửa lưới chống muỗi chính đó là cửa lưới mở lùa, mở xếp và  mở quay.
Cửa được cấu tạo rất đơn giản gồm lưới sợi thủy tinh được đan thành những lổ liti tạo thành một màn lưới giúp lưu thông không khí ngăn chặn các loại côn trùng và vật lạ xâm nhập vào ngôi nhà của bạn
Sử dụng cửa lưới rất ổn định và bền theo thời gian ngoài ra  nó có thể chịu được những thời tiết khắc nghiệt những nơi gần biển mà không ảnh hưởng gì cả. Cửa lưới chống muỗi không sử dụng hóa chất nên các bạn yên tâm về sức khỏe cho mình và người thân khi sử dụngĐặc điểm vượt trội :
Cửa lưới có thể linh động lắp đặt phù hợp với các loại diện tích
Rất thích hợp với cửa chính hay ban công
Tiết kiệm được diện tích mở cửa
Ray dưới có khung nhỏ khoảng 1cm rất thuận tiện cho việc duy chuyển.
Hay liên hệ công ty chúng tôi để tư vấn rõ hơn. Hãy đem về những sản phẩm tốt nhất cho tổ ấm của bạn nhé!

cửa lưới chống muỗi tại đà nẵng,cửa lưới chống muỗi đẹp đà nẵng, cửa lưới chống muỗi ở đà nẵng, huế, quảng nam, hội an

0 nhận xét :

Post a Comment